Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin

Lệ An, Theo Phunuso 11:17 25/02/2024

Rating bộ phim này có một màn nhảy vọt khó tin khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Flex x Cop (Tài Phiệt x Cảnh Sát) từng là bộ phim có khởi đầu vô cùng thuận lợi, được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim cuối tuần của đài SBS. Thế nhưng trong 3 tuần đầu lên sóng, rating lại không tăng nhiều, mức độ thảo luận cũng không quá cao. Cho đến tuần thứ 4 lên sóng, rating mới có tăng trưởng đột biến khiến khán giả ngỡ ngàng.

Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin - Ảnh 1.

Cụ thể, rating tập 6 dừng lại ở mức 6,2%, suốt từ tập 2 đến tập 6, rating chưa thể vượt qua ngưỡng con số 6. Sang tập 7, con số đột ngột tăng thẳng lên mức 9,9% và tới tập 8, phim xuất sắc chạm ngưỡng hai chữ số với tỷ suất người xem là 11%. Vậy là chỉ sau vẻn vẹn 2 tập phim, từ tập 6 tới tập 8, rating Flex x Cop tăng gần gấp đôi. Thành tích này cũng khiến phim trở thành miniseries có rating cao nhất tại Hàn Quốc hiện tại, bỏ xa những tác phẩm đang chiếu khác.

Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin - Ảnh 2.

Ngoài việc rating tăng trưởng do đối thủ lớn nhất, Hoa Nở Về Đêm của đài MBC, đã kết thúc thì bước nhảy vọt của Flex x Cop còn đến từ màn thể hiện ngày càng xuất sắc của nam chính Ahn Bo Hyun. Trong khi nữ chính liên tục khiến khán giả khó chịu bởi thiết lập nhân vật không tốt, là nữ cảnh sát nhưng lại xuất hiện với dáng vẻ kênh kiệu, khó gần thì nam chính lại ghi điểm tuyệt đối.

Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin - Ảnh 3.

Vai cảnh sát tài phiệt Jin Yi Soo được cho là sinh ra để dành cho Ahn Bo Hyun. Từ dáng vẻ đúng chất một quý công tử ngổ ngáo đến thần thái, diễn xuất, dáng vẻ vừa hài hước vừa rất cool ngầu của Ahn Bo Hyun khiến Jin Yi Soo trở nên sống động hơn bao giờ hết. Xem phim, khán giả không ít lần có những tràng cười ra nước mắt bởi cách phá án không giống ai của Yi Soo, khi anh sử dụng tiền và quyền lực của tập đoàn gia đình để vây bắt tội phạm. Điển hình như lần huy động trực thăng cá nhân để bắt một tội phạm đang cố gắng bỏ trốn. Những tình tiết độc đáo này cộng thêm diễn biến phim rất nhanh chóng, cài cắm nhiều vụ án phức tạp khiến sức hút của Flex x Cop tăng mạnh mẽ.

Bộ phim leo top 1 rating cả nước, con số tăng gần gấp đôi chỉ sau 2 tập nhờ nam chính xuất sắc khó tin - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: SBS