Bố Nhật Linh chia sẻ về việc yêu nhau 5 tháng đã cưới của con gái không có gì nhanh cả, từ lâu đã quý Văn Đức

M416 - Ảnh: Team đám cưới, Theo Helino 09:47 30/01/2020

Chú Bình - bố của cô dâu Nhật Linh không giấu nổi sự vui mừng xen lẫn chút hồi hộp khi con gái và chàng cầu thủ nổi tiếng Văn Đức sắp nên duyên.

Chỉ mất 5 tháng từ tin đồn hẹn hò đến kết hôn, tuyệt đỉnh "đánh nhanh thắng gọn" là cụm từ fan dành tặng cho hành trình tình yêu của cầu thủ Văn Đức và bạn gái hot girl Nhật Linh. Và sau bao mong ngóng thì hôm nay (30/1), đám cưới của Văn Đức và bạn gái hot girl Nhật Linh sẽ chính thức diễn ra.

Bố Nhật Linh chia sẻ về việc yêu nhau 5 tháng đã cưới của con gái không có gì nhanh cả, từ lâu đã quý Văn Đức - Ảnh 1.

Sau bao mong chờ thì hôm nay, đám cưới của Văn Đức và Nhật Linh cũng chính thức diễn ra rồi

Ngay lúc này, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ trọng đại đều được hoàn thành ở mức tối đa. Tại khách sạn nơi sẽ diễn ra lễ cưới, hoa tươi cũng như ảnh cưới hạnh phúc của Văn Đức - Nhật Linh đã được trải dài từ sảnh vào lễ đường. Nhà trai cũng đang trên đường di chuyển từ Yên Thành về Nghi Lộc - nơi cô dâu đang sinh sống để rước dâu. 

Còn về phần nhà gái, mọi thứ cũng đã sẵn sàng. Ai nấy đều không giấu nổi sự hồi hộp cũng như vui vẻ khi sắp được chứng kiến cặp đôi trai tài gái sắc này về chung nhà. Ngay cả chú Bình - bố của cô dâu Nhật Linh cũng không phải ngoại lệ. Tất bật chạy ra chạy vào để đón tiếp khách khứa cũng như chờ đến giờ lành từ sáng sớm đến giờ nhưng chú Bình không hề có chút mệt mỏi nào, có chăng là xíu xiu căng thẳng khi con gái rượu sắp về làm dâu nhà người ta mà thôi.

Bố Nhật Linh chia sẻ về việc yêu nhau 5 tháng đã cưới của con gái không có gì nhanh cả, từ lâu đã quý Văn Đức - Ảnh 2.

Bố cô dâu không giấu nổi sự vui mừng khi có chàng rể quý

Chia sẻ về cảm giác có cậu con rể nổi tiếng như Văn Đức, bố cô dâu cho biết mình rất vui và tự hào. Trong mắt bố vợ, Văn Đức là chàng rể hiền lành, nhanh nhẹn, và tất nhiên là cực kì nổi tiếng về khoản thể thao, nói chung có thể tóm gọn trong 2 từ: Tuyệt vời!

Cũng qua lời chú Bình, được biết Văn Đức và Nhật Linh đã biết nhau khá lâu nhưng chỉ chính thức hẹn hò được tầm 5-6 tháng. Khi được hỏi mới quen nhau mấy tháng đã cưới liệu có hơi vội quá không, câu trả lời của chú bình là không. "Hai đứa đang còn trẻ nên thời gian không cho phép. Đức cũng cần ổn định gia đình để phát triển sự nghiệp nữa", bố cô dâu tâm sự.

Theo chú Bình, việc quen nhau 5-6 tháng đã cưới của con gái và con rể không có gì là nhanh cả

Một trong những điểm cộng khác của Văn Đức trong mắt bố vợ đó chính là không rượu chè. Chú Bình hài hước cho biết nếu Đức mà uống rượu nhiều thì ngay từ đầu, cả nhà đã không đồng ý gả Nhật Linh cho rồi.

Về phần anh em của cô dâu cũng dành không ngớt lời khen cho ông anh/em rể tương lai. Những lúc bình thường, Đức ghé nhà Nhật Linh suốt ngày (theo lời em trai cô dâu). Ngoài ra, chàng cầu thủ cũng cực thân thiết với người nhà vợ, thường xuyên góp mặt trong những chuyến du lịch của đại gia đình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm