Bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe nhận được thiệp cưới Văn Đức - Nhật Linh: Dàn khách mời khủng hé lộ từ đây?

C., Theo Helino 10:22 23/01/2020

Mới đây, "cô chủ tiệm nail" Huyền My đã hớn hở khoe chiếc thiệp cưới của Văn Đức - Nhật Linh.

Tết năm nay, nếu như người người nhà nhà chỉ đơn thuần là hớn hở bước vào mùa "festival Âm lịch" thì riêng cầu thủ Phan Văn Đức lại có niềm vui nhân đôi. Lý do thì nhiều người cũng biết rồi, mùng 6 Tết Nguyên đán này, anh chàng sẽ chính thức đưa vợ sắp cưới là hot girl mầm non Nhật Linh về dinh. 

Đương nhiên đám cưới của cặp đôi hot trên MXH thì ai chẳng quan tâm. Từ cô dâu chú rể chuẩn bị như thế nào, thiệp mời ra sao, khách mời gồm những ai,... dân tình cứ phải gọi là quan tâm ngay cả chi tiết nhỏ nhất.

Không để mọi người phải đợi lâu, mới đây, Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải đã khoe thiệp mời của Văn Đức và Nhật Linh. Cô nàng cũng cho biết mình vừa về ăn Tết thì được người chị em thân thiết đến tận nhà mời cưới. 

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe nhận được thiệp cưới Văn Đức - Nhật Linh: Dàn khách mời khủng hé lộ từ đây? - Ảnh 1.

Được biết, Huyền My và Nhật Linh hoá ra lại có mối quan hệ khá thân thiết. Thời gian gần đây, cả 2 còn thường xuyên tương tác qua lại trên MXH khiến nhiều người bất ngờ. 

Tuy nhiên nghĩ 1 chút thì thấy cũng đúng thôi một người làm nghề make-up, một người là thợ làm nail, cùng quê hương xứ Nghệ lại cùng gắn liền với các cầu thủ thì không thân nhau mới lạ.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe nhận được thiệp cưới Văn Đức - Nhật Linh: Dàn khách mời khủng hé lộ từ đây? - Ảnh 2.

Về phần cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh, cả 2 cũng đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. "Lót dép" hóng từ bây giờ thôi mọi người nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm