Bố mẹ chạy 2 hướng thử lòng con chọn ai, lựa chọn của cậu nhóc khiến dân tình bật ngửa: Còn bé mà thông minh ghê!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:03 24/08/2021

Sự lựa chọn của cậu bé này khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Ngày bé, bố mẹ chúng ta thường hỏi những câu kiểu như: "Giữa bố và mẹ con yêu ai nhiều hơn", "chọn sống giữa 2 người con chọn ai"... Dù chỉ là câu hỏi vui nhưng nhiều đứa trẻ cũng luống cuống không biết chọn như nào cho vừa lòng cả ba lẫn mẹ.

Thông thường, trẻ em sẽ nói thật và chọn ra người mình yêu quý hơn. Song cậu nhóc trong video dưới đây đã có hành động hoàn toàn khác.

Cụ thể trong đoạn video, cậu nhóc bị bố mẹ đặt ở giữa rồi 2 người chạy về 2 phía khác nhau để thử lòng con trai. Ai ngờ cậu bé không chạy theo cả mẹ lẫn bố, mà lại hướng về phía... chính giữa, chính là người quay video luôn.

Bố mẹ chạy 2 hướng thử lòng con trai và cái kết

Nhiều người xem xong video đã khen cậu bé thông minh vì đỡ tốn công phải suy nghĩ xem nên chọn giữa bố hay mẹ. Cậu nhóc cũng tỏ ra tự lập và rất bình tĩnh, dù bố mẹ chạy toán loạn thì cũng không khóc, còn tự đi một hướng khác. Thậm chí còn có người trêu rằng, nay mai cậu nhóc này sẽ thành đạt lắm vì "người thành công thường có lối đi riêng".

Tuy nhiên cũng cần hiểu rằng việc cậu nhóc chọn đi chính giữa, không chạy theo bố mẹ không phải vì hết yêu gia đình đâu. Có khi đơn giản là tự nhiên thấy bố mẹ chạy xa, cậu nhóc sợ quá nên phải chạy lại phía người quay video mình đó.

Một số bình luận bên dưới đoạn video:

- "Dân mạng thường bảo: Người thành công luôn có lối đi riêng".

- "Người ta có lối đi riêng cơ mà, cá tính quá còn gì".

- "Đứa trẻ thông minh đó chứ. Cậu nhóc chọn lấy cái điện thoại, đằng nào tí nữa bố mẹ cũng phải quay lại lấy điện thoại thôi mà".

- "Cậu nhóc chắc thích bố hơn vì nhìn theo hướng bố hồi lâu mới quay sang mẹ".

- "Một đứa trẻ tự lập có khác!"

Nguồn: krysandkareem

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14