Bố mẹ Cao Dĩ Tường phủ nhận con trai đã đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi, lý do đằng sau khiến bao người xót xa

Nhã An, Theo Helino 16:36 30/11/2019

Nhiều fan rơi nước mắt vì những gì bố mẹ Cao Dĩ Tường nghĩ cho bạn gái nam tài tử.

Sau sự ra đi của Cao Dĩ Tường, người hâm mộ xứ Trung bàng hoàng và xót xa khôn nguôi. Nỗi đau này dường như còn lớn hơn gấp bội khi bố mẹ, bạn bè và người thân đón nhận thông tin đột ngột và đau buồn. Bạn gái của Cao Dĩ Tường trở thành trung tâm của mọi sự chú ý sau khi nam diễn viên qua đời.

Bố mẹ Cao Dĩ Tường phủ nhận con trai đã đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi, lý do đằng sau khiến bao người xót xa - Ảnh 1.

Trang Sinchew ngày hôm nay chia sẻ bài viết tiết lộ bố mẹ của Cao Dĩ Tường phủ nhận chuyện nam diễn viên và bạn gái tên Bella đã đính hôn. Được biết, cặp đôi được người bạn thân kiêm VĐV bóng rổ nổi tiếng Mao Gia Ân se duyên. Bella sinh năm 1996, kém Cao Dĩ Tường 13 tuổi. Cả hai hợp nhau từ gia thế cho tới học vấn, bên cạnh đó còn là niềm yêu thích thể thao. Chính vì vậy, cặp đôi nhanh chóng hẹn hò và yêu nhau. Cho đến nay, Cao Dĩ Tường và Bella đã ở bên nhau 5 năm trời. Có thông tin cho biết, cả hai đã đính hôn từ trước.

Tuy nhiên, bố mẹ nam tài tử "Vương Lịch Xuyên" này lại phủ nhận thông tin đính hôn. Họ chỉ khẳng định giữa Cao Dĩ Tường và Bella có mối quan hệ tình cảm nam nữ. Lý do phủ nhận đính hôn là bởi họ nghĩ rằng sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường là một chấn động tâm lý quá lớn đối với Bella. Không chỉ vậy, họ còn lo nghĩ cho tương lai sau này của cô. Bella năm nay mới chỉ 22 tuổi, còn cả một cuộc sống dài phía trước.

Bố mẹ Cao Dĩ Tường phủ nhận con trai đã đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi, lý do đằng sau khiến bao người xót xa - Ảnh 2.

Nhiều netizen bày tỏ sự cảm phục với bố mẹ Cao Dĩ Tường, cho rằng họ quá tốt và luôn nghĩ tới các mối quan hệ bạn bè của con trai. Có netizen còn bình luận: "Bella có lẽ ẽ trở thành cô gái hạnh phúc nhất khi có một ông xã đẹp trai, ấm áp còn bố mẹ tâm lý, gia giáo", "Hai bác có lẽ không muốn Bella mãi mãi bị mang danh 'vợ chưa cưới của Cao Dĩ Tường', thật quá vĩ đại và thấu tình đạt lý".

Bố mẹ Cao Dĩ Tường phủ nhận con trai đã đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi, lý do đằng sau khiến bao người xót xa - Ảnh 3.

Nguồn: Sinchew

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm