Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 22:08 01/03/2024

Lời kêu gọi cầu nguyện cho vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin khiến nhiều fan lo lắng.

Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber. Stephen Baldwin cho biết vợ hiện tại và mẹ ruột của Hailey cũng thường cùng nhau cầu nguyện cho cặp vợ chồng trẻ. Nam diễn viên không nói rõ lý do vì sao ông cầu nguyện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, lo lắng rằng vợ chồng Justin Bieber gặp vấn đề sức khỏe hoặc trục trặc hôn nhân.

Đến nay, Page Six đưa tin Hailey Baldwin đang tức giận vì bố ruột kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng cô. Các nguồn tin thân cận cho biết đôi vợ chồng trẻ hiện đang giải quyết 1 vấn đề gia đình riêng tư và Stephen Baldwin đã biết về điều đó. Hailey Baldwin không vui vì dù bài đăng của bố có ý tốt, nhưng nó khiến những rắc rối hôn nhân của cô bỗng dưng bị phơi bày trước công chúng.

Hailey không vui vì chuyện riêng tư bỗng dưng bị bố phơi bày trước công chúng

Đại diện của Hailey Baldwin và Justin Bieber không chính thức lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, cặp đôi bị bắt gặp đến nhà thờ ở Los Angeles với tâm trạng ủ dột vào ngày 28/2 (giờ Mỹ). Hailey Baldwin không nở nụ cười, còn Justin Bieber đội mũ, trùm khăn kín mít. Nam ca sĩ đi khép phía sau vợ và né tránh ống kính máy ảnh.

Thời gian gần đây, Justin Bieber và bà xã vẫn xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên netizen đã phát hiện ra vào ngày Valentine vừa qua, Hailey Baldwin đăng ảnh hoa hồng nhưng Justin Bieber không gửi lời những lời yêu thương đến vợ như thường lệ nữa. Đôi vợ chồng cũng gặp nhiều vấn đề sức khỏe trong vài năm qua. Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt gây liệt mặt, khiến anh phải hủy tour lưu diễn. Còn Hailey Baldwin bị đột quỵ nhẹ, phải phẫu thuật tim và bị u nang buồng trứng.

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt - Ảnh 3.
Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt - Ảnh 4.

Hailey Baldwin và Justin Bieber ủ dột khi đến nhà thờ cùng nhau

Nguồn: Page Six