Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội Beck'Stage: Trình diễn "Đây là Việt Nam", fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế!

Koi Koi, Theo Helino 20:35 14/12/2019

Đại nhạc hội Beck’Stage Unexpected Rap Fest: đã mở đầu bằng màn kết hợp không thể nào "chất" hơn giữa Rhymastic và Blackha với ca khúc "Đây Là Việt Nam".

Tối 14/12, đại nhạc hội Beck'Stage đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hàng nghìn fan rap Việt đổ về từ khắp mọi miền đất nước. Và nghệ sĩ trình diễn mở màn, đảm nhận nhiệm vụ quan trọng: hâm nóng bầu không khí của hàng nghìn khán giả chính là Rhymastic và Blacka. Và ca khúc được chọn để mở màn thể hiện đúng hào khí của dân tộc, nhưng cũng đậm chất rap: "Đây Là Việt Nam".

Clip phần trình diễn mở màn của Rhymastic và rapper Blacka

Vẫn là những câu chữ tràn đầy năng lượng, Rhymastic và Blacka khiến cả không gian như "bùng nổ" khi xuất hiện, ánh sáng, khói lửa và âm thanh phụ họa càng khiến cho khán giả không thể ngồi yên, bắt buộc phải đứng lên để cùng hòa mình vào âm thanh quá quyến rũ từ bộ đôi.

Bản rap của Blacka và Rhymastic vang lên rất phù hợp với không khí cả dân tộc đang hòa mình với chiến thắng vang dội của đoàn thể thao Việt Nam nói chung và đội tuyển bóng đá nói riêng, càng khiến bầu không khí thêm sôi động và cảm xúc.

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 2.

Rhymastic

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 3.

Blacka

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 4.

Đã cùng nhau mở màn Beck'Stage Unexpected Rap Fest với màn trình diễn "Đây Là Việt Nam"

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 5.
Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 6.

Tiếp theo đó là phần biểu diễn "Sống Để Hip Hop" của MC Weed và Hành OR.

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 7.
Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 8.

Khán giả bùng cháy ngay từ những màn trình diễn đầu tiên!

Giữa chương trình, giám khảo Rhymastic bất ngờ có màn solo trên sấn khấu với các ca khúc "Nến Và Hoa", "Trên Lầu Cao", "Oldschool". Với ca khúc "Trên Lầu Cao", anh muốn gửi lời tri ân với hiphop khi đã giúp anh từ một chàng trai từ con số 0 đến một người thành công như hiện tại.

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 9.

Rhymastics có màn trình diễn trên sân khấu với "Nến Và Hoa", "Trên Lầu Cao", "Oldschool".

Bộ đôi rapper Rhymastic và Blacka mở màn đại nhạc hội BeckStage: Trình diễn Đây là Việt Nam, fan rap Việt chưa bao giờ tự hào đến thế! - Ảnh 10.

Clip Rhymastic trình diễn "Nến Và Hoa"

"Oldschool"

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.

Theo dõi livestream tại đây và cùng chờ đón những điều bất ngờ và tuyệt vời Beck’Stage Unexpected Rap Fest sẽ mang đến vào ngày 14.12.2019 tại cảng Khánh Hội, quận 4, TP. HCM nhé!

Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm