Bộ đôi "quái vật nhạc số" chính thức comeback, thứ hạng dẫn đầu của Chen và Taeyeon liệu có bị lung lay?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 02/04/2019

Màn trở lại của BOL4 liệu có là chướng ngại lớn đối với hai ca khúc đang làm mưa làm gió BXH nhạc số của Chen và Taeyeon?

Đúng 18 giờ ngày 2/4 (giờ địa phương), bộ đôi "quái vật nhạc số" BOL4 đã chính thức trở lại đường đua Kpop với tận 2 MV: "Bom" và "Stars Over Me". Đây là 2 ca khúc nằm trong album "Youth Diary 1: Flower Energy". 

BOL4 chính thức trở lại với "Bom"...

... và "Stars Over Me"

Hai MV "Bom" và "Stars Over Me" đều mang màu sắc tươi sáng, trong trẻo của mùa xuân. Vẫn với "công thức" quen thuộc, giai điệu của 2 bài hát vô cùng bắt tai, mang đậm chất của BOL4, hứa hẹn sẽ có những thứ hạng cao trên BXH nhạc số.

MV "Bom" - BOL4

MV "Stars Over Me" - BOL4

BOL4 là một trong những cái tên sở hữu thế mạnh về mảng nhạc số nhất Kpop. Từ trước đến nay, bộ đôi indie này đã sở hữu nhiều bản hit làm khuấy đảo BXH nhạc số như "Galaxy", "Some", "Tell me you love me", "Travel"... Năm 2016 hit khủng "Some" của BOL4 đã từng khiến fan phải ngỡ ngàng khi "đá" IU - một đối thủ mạnh không kém ở mảng nhạc số - cùng "nhóm nam toàn cầu" BTS để giành danh hiệu Perfect Allkill. 

Bộ đôi quái vật nhạc số chính thức comeback, thứ hạng dẫn đầu của Chen và Taeyeon liệu có bị lung lay? - Ảnh 5.

"Some" từng "đá" IU và BTS khỏi vị trí no.1 để giành Perfect Allkill

Còn nhớ vào tháng 5 năm ngoái, ngay khi vừa trở lại với 2 ca khúc "Travel" và "Wind", BOL4 đã ngay lập tức "hạ bệ" BTS, chấm dứt chuỗi ngày bất bại của "Fake Love". Với lịch sử bất bại này, BOL4 chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí của "Four Seasons" (Taeyeon) và "Beautiful Goodbye" (Chen) - bộ đôi ca khúc đang thống trị BXH nhạc số hiện tại.

Bộ đôi quái vật nhạc số chính thức comeback, thứ hạng dẫn đầu của Chen và Taeyeon liệu có bị lung lay? - Ảnh 6.

Liệu "Bom" và "Stars Over Me" có làm thứ hạng dẫn đầu của bộ đôi Taeyeon - Chen lung lay?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm