Bộ đôi giọng khủng gây sốc khi thông báo sẽ hoạt động cho đến khi một trong hai... qua đời

September, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 19/05/2019

Bộ đôi Davichi khiến khán giả vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ khi nói về sự lâu dài của nhóm trong tương lai.

Sau khi phát hành ca khúc mới "Unspoken Words" vào ngày 17/5 vừa qua, Davichi đã bắt đầu quá trình quảng bá bằng việc xuất hiện trên các show truyền hình nổi tiếng. Mới đây, trên Ask Us Anything, các cô gái đã khiến dàn thành viên của chương trình lẫn khán giả cực kì sốc khi nói về tương lai hoạt động của Davichi.

Davichi ra mắt từ năm 2008, đến nay là năm thứ 11 hoạt động và là năm thứ 14 mà cả hai biết nhau, nhóm chia sẻ rằng: "Tụi em cũng có những hoạt động cá nhân nhưng nhóm sẽ không bao giờ tan rã đâu. Tụi em sẽ cùng nhau ca hát cho đến khi một trong hai qua đời."

Bộ đôi giọng khủng gây sốc khi thông báo sẽ hoạt động cho đến khi một trong hai qua đời - Ảnh 1.

Davichi trên chương trình Ask Us Anything.

Fan có thể thấy các thần tượng hoạt động cùng nhau trong 5 năm, 10 năm hay thậm chí là cả 20 năm như Shinhwa, nhưng chắc chắn một nhóm nhạc mà hứa hẹn ca hát cho đến lúc một trong các thành viên qua đời thì hẳn chỉ có mỗi Davichi. Lời tâm sự của 2 cô gái khiến khán giả không chỉ ngạc nhiên mà còn rất ngưỡng mộ cho sự gắn bó và thân thiết giữa cả hai.

"Tính luôn cả thời gian thực tập thì tụi em biết nhau đã 14 năm rồi. Chắc tụi em là bộ đôi hoạt động lâu nhất ở Kpop quá. Trong 14 năm qua, tụi em chưa bao giờ cãi nhau hết. Tính cách hai đứa hợp nhau khỏi phải nói luôn."

Bên cạnh đó, Kang Min Kyung còn chia sẻ rằng cô muốn thành lập một nơi gọi là Davichi Silvertown, đây sẽ là nơi mà 2 thành viên sẽ cùng nghỉ dưỡng khi về già.

Bộ đôi giọng khủng gây sốc khi thông báo sẽ hoạt động cho đến khi một trong hai qua đời - Ảnh 2.

Davichi - Bộ đôi Ballad sở hữu các ca khúc "diệt sạch" BXH.

"Unspoken Words" MV - Davichi

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm