Bộ đôi bách hợp "Yes Or No" Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta?

Lệ, Theo Helino 22:31 28/10/2019

Chị em ra mà xem, cặp đôi bách hợp "Yes Or No" nức tiếng một thời Aom Sushar và Tina Jittaleela "hẹn hò" riêng tư kìa.

Với các mọt phim Thái chính hiệu, Yes Or No là một tượng đài bách hợp mà khó có bộ phim nào có thể đạp đổ. Tròn 7 năm sau ngày ra mắt phần 2, khán giả vẫn luôn mong tới một ngày "nấm lùn quốc dân" Aom Sushar và tomboy vạn người mê Tina Jittaleela sẽ có dịp tương phùng. Ngày ấy chẳng rõ bao giờ mới tới, chỉ biết mới đây, cặp đôi Yes Or No năm nào đã bất ngờ có một cuộc hội ngộ. Có khi nào khán giả sắp được thưởng thức Yes Or No 3?

Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 1.

Tina khoe ảnh "hẹn hò" cùng "cô Pie" Aom

Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 2.

Đôi trẻ vẫn đáng yêu như năm nào

Vốn dĩ từng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết ngoài đời, từ khi Aom chuyên tâm cho các dự án phim truyền hình, cô nàng không còn xuất hiện chung với Tina nữa. Ngót nghét cũng đã hơn 5 năm, cặp đôi bách hợp mới có dịp tái ngộ.

Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 3.

Còn nhớ năm đó, trong Yes Or No, Aom vào vai Pie - cô nàng xinh đẹp từng có thành kiến sâu sắc với người đồng tính. Còn Tina đảm nhận vai Kim - nữ sinh có mái tóc tém cùng gu ăn mặc đậm chất cánh mày râu. Trời xui khiến thế nào mà Kim và Pie lại phải ở chung một phòng, từ ghét bỏ, xung đột, đôi trẻ đã dần vượt qua những định kiến để đến với nhau.

Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 4.
Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 5.

Bẵng đi cũng đã 7 năm, những hình ảnh trong Yes Or No năm nào vẫn in hằn trong trí nhớ của mọi người. Và ngày hôm nay, cặp đôi Kim - Pie đã có cơ hội tương phùng. Vốn dĩ đã lâu không liên lạc, bỗng dưng đôi trẻ lại nổi hứng "hẹn hò" khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò và mong mỏi đây sẽ là cuộc hẹn để bắt đầu cho một dự án mới.

Bộ đôi bách hợp Yes Or No Aom Sushar và Tina Jittaleela rủ nhau đi đu đưa, sắp có phần 3 đúng không ta? - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ rằng Tina và Aom chuẩn bị tái hợp?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thôi thì việc tái hợp có thành sự thật hay không thì đành đợi người trong cuộc lên tiếng, chỉ biết rằng trong tâm trí các mọt phim Thái, Tina - Aom vẫn mãi là một mảnh ký ức đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm