Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 06:36 09/12/2020

Sau sóng gió, Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải liên tục có những động thái mới trên trang cá nhân.

Nếu có danh hiệu "Cặp đôi được (bị) chú ý nhiều nhất năm 2020" chắc chắn nhiều người sẽ đề cử Quang Hải - Huỳnh Anh. Bởi ngoài những drama gây xôn xao dư luận thì chính người trong cuộc cũng liên tiếp có động thái khó hiểu trên MXH, khiến dân tình không biết đằng nào mà lần.

Mới đây nhất, Huỳnh Anh đã cập nhật ảnh đại diện bằng một chiếc hình thật xinh và không quên kèm status khá sâu sắc: "Đừng để lời nói hay hành động của ai làm tâm mình bất an. Cái gì chân thành thì mình ghi nhận, cái gì bóng gió thì mình phủi nhẹ ngoài tai".

Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người - Ảnh 1.

Ảnh đại diện mới của Huỳnh Anh

Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc của bạn gái cũ Quang Hải, các "thám tử mạng" cũng ngay lập tức phát hiện ra caption sâu sắc kia là sưu tầm. Nguyên văn câu nói mà Huỳnh Anh đã đi "mượn": "Này con, đừng để lời nói hay hành động của ai làm tâm con bất an. Cái gì chân thành thì mình ghi nhận, cái gì bóng gió thì mình phủi nhẹ ngoài tai. Cứ bình thản, hiên ngang như thế mà sống con nhé..."

Tuy nhiên ngẫm ra, dòng trạng thái này lại chẳng sai với trường hợp của Huỳnh Anh chút nào. Sau vụ ồn ào bị tố làm người thứ 3, Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích nhưng không mấy thuyết phục và nhận về rất nhiều bình luận khó nghe của dân mạng. Cuối cùng cô nàng lựa chọn cách im lặng, dành nhiều thời gian cho bản thân như đi du lịch, làm từ thiện,...

Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người - Ảnh 2.

Hội thích soi còn phát hiện pha sửa caption của Huỳnh Anh

Về phía Quang Hải, chàng cầu thủ cũng khó hiểu không kém khi liên tục follow, unfollow rồi LẠI follow Huỳnh Anh trên Instagram. Đặc biệt, Quang Hải còn mạnh dạn thả tim cho bức ảnh mới của bạn gái cũ được đăng trên tài khoản do fan couple này lập ra. Bởi vậy không phải ngẫu nhiên mà dân tình đặt ra nghi vấn cặp đôi đã âm thầm tái hợp đâu nhé!

Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người - Ảnh 3.

Quang Hải thả tim bức ảnh người cũ do fan của couple đăng tải

Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người - Ảnh 4.

Dân mạng đặt ra nghi vấn Quang Hải - Huỳnh Anh đã tái hợp sau sóng gió

Ảnh: FB nhân vật

Bồ cũ Quang Hải bất ngờ đăng status sâu sắc, không phải tự nghĩ ra nhưng có vẻ gửi đến đúng người - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm