"Bó cẩn" như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona

Milo, Theo Helino 09:29 31/01/2020

Chiến dịch phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona đang "nóng" hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Đức Huy cùng hội bạn thân cầu thủ cũng tham gia rất tích cực nhằm bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Virus Corona đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua. Hiện tại, trên cả nước đã có 3 bệnh nhân người Việt được chẩn đoán dương tính với virus cúm nghiêm trọng này. Thông tin ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo lượng quan tâm. Ai cũng tỏ ra hoang mang lo lắng và gấp rút chuẩn bị khẩu trang đeo ở nhiều nơi nhằm bảo vệ sức khoẻ bản thân. Chiến dịch phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona đang "nóng" hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại.

Trong số đó có dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Kết thúc kì nghỉ Tết, Đức Huy, Lương Xuân Trường, Quế Ngọc Hải cùng Phí Minh Long vừa có một bữa tiệc tân niên trong tối ngày 30/1, tức mùng 6 Tết. Tuy nhiên, giữa mùa dịch bệnh nên cả 4 chàng trai đã phải đeo khẩu trang ngay trong bàn ăn. Đức Huy viết trên trang cá nhân: "Hãy học cách phòng tránh mọi lúc mọi nơi! Kể cả khi chúng ta đang ăn!". Bức ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo lượt quan tâm từ người hâm mộ.

Bó cẩn như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona - Ảnh 1.

Đức Huy, Lương Xuân Trường, Quế Ngọc Hải và Phí Minh Long tụ họp dịp đầu xuân nhưng vẫn không quên bảo vệ sức khoẻ bằng cách đeo khẩu trang ngay tại bàn ăn.

Bó cẩn như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi đồ ăn đã được dọn lên, cả 4 chàng trai đã nhanh chóng tháo tạm khẩu trang để dùng dễ dùng tiệc.

Bó cẩn như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona - Ảnh 3.

Đức Huy chung khung hình với đàn anh Quế Ngọc Hải. Biểu cảm của "hoàng tử Ả rập" vẫn hài hước như thường lệ.

Bó cẩn như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona - Ảnh 4.

Cách phòng tránh cúm Corona của Đức Huy cùng "đồng bọn" nhanh chóng thu hút đông đảo lượt quan tâm từ công chúng bởi đây cũng chính là chiến dịch phòng bệnh của người dân trên khắp cả nước.

Bó cẩn như Đức Huy, Lương Xuân Trường và hội cầu thủ Việt Nam: Đeo khẩu trang cả trên bàn tiệc tân niên vì Corona - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm