Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được "hoàng tử" Đức Huy đèo đi xe máy

LAM, Theo Helino 12:28 02/07/2019

Lần hiếm hoi hội ngộ bạn thân Đức Huy, Huyền My tỏ ra vô cùng hào hứng khi được "hoàng tử" đèo trên chiếc xe máy dạo phố.

Trên trang cá nhân của mình á hậu Huyền My vừa chia sẻ hình ảnh được chàng "hoàng tử" Đức Huy đèo xe máy đi dạo phố vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, cô nàng khá thoải mái khi diện áo phông đơn giản, thậm chí còn để mặt mộc xuống phố. Không giấu được sự hào hứng, người đẹp bày tỏ: "Chẳng mấy khi Huy chở My trên chiếc xe cup". Trong khi đó Đức Huy tỏ ra rạng rỡ, vui vẻ, anh còn khoác vai Huyền My vô cùng thân thiết.

Được biết, vốn yêu thích bóng đá nên Huyền My có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam, đặc biệt người đẹp và Đức Huy là một đôi bạn khá thân thiết, cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Người đẹp nhiều lần xuất hiện cùng gia đình Đức Huy để cổ vũ anh chàng trong những trận đấu quan trọng.

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được hoàng tử Đức Huy đèo đi xe máy - Ảnh 1.

Huyền My diện áo phông đơn giản, tỏ ra e thẹn khi được "hoàng tử" Đức Huy đèo trên chiếc xe máy

Cô nàng khá vui vẻ trong lần hiếm hoi hội ngộ bạn thân Đức Huy. 

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được hoàng tử Đức Huy đèo đi xe máy - Ảnh 3.

Đức Huy cũng khá vui vẻ, thậm chí còn khoác vai người đẹp chụp ảnh thân thiết.

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được hoàng tử Đức Huy đèo đi xe máy - Ảnh 4.

Là người đẹp yêu thích bóng đá vì thế Huyền My có mối quan hệ khá thân thiết với các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được hoàng tử Đức Huy đèo đi xe máy - Ảnh 5.

Huyền My và Đức Huy vô cùng thân thiết, cô nàng từng dặn dò Đức Huy mua hộp xôi xoài ở Thái về để ăn mừng sau chung kết King's Cup vừa qua.

Á hậu Huyền My hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được hoàng tử Đức Huy đèo đi xe máy - Ảnh 6.

Huyền My thường xuyên xuất hiện bên cạnh mẹ Đức Huy để cổ vũ và động viên tinh thần bạn thân trong những giải đấu quan trọng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm