Nhìn Kỳ Duyên và Huyền My tựa vai, trò chuyện thân thiết mấy ai tin hai nàng hậu này từng bị đồn bất hoà

Vixx, Theo Helino 12:07 28/04/2019

Kỳ Duyên và Huyền My vừa cùng nhau tham gia một sự kiện, cả hai vô cùng thân thiết dù một thời gian vướng tin đồn bất hoà.

Cùng tham gia một sự kiện mới đây, Kỳ Duyên và Huyền My gây chú ý vì cực kỳ thân thiết sau một thời gian dài dính tin đồn bất hoà. Hai người đẹp bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn cho mình những bộ váy nổi bật, khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng của mình. Cả hai tựa vai, thoải mái trò chuyện xoá bỏ mọi lời đồn thổi cách đây ít năm.

Nhìn Kỳ Duyên và Huyền My tựa vai, trò chuyện thân thiết mấy ai tin hai nàng hậu này từng bị đồn bất hoà - Ảnh 1.

Huyền My, Kỳ Duyên thân thiết trong sự kiện.

Nói về tin đồn bất hoà với Huyền My, Kỳ Duyên từng chia sẻ: "Khoảng thời gian sóng gió nhất vào 2 năm trước, khi tôi đang gặp phải những biến cố lớn, đó cơ hội thích hợp để nhiều người làm những điều họ muốn tôi bị ảnh hưởng tệ hơn. Trong số đó, tôi từng nghe nhiều người xung quanh bảo chị Huyền My hại tôi. Thật ra những câu chuyện trong quá khứ cũng là vấn đề rất nhạy cảm. Tôi cũng chưa bao giờ biết được chuyện đó có phải thật hay không. Đến giờ, tôi chưa xác định được chính xác nó như thế nào nên tôi và chị My không bao giờ nhắc đến nữa.

Cho nên đến thời gian gần đây, mọi người thường thắc mắc về chuyện tại sao tôi và Huyền My có mối quan hệ tốt đẹp đến thế. Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì tôi thấy chị ấy rất vui vẻ với tôi. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả".

Nhìn Kỳ Duyên và Huyền My tựa vai, trò chuyện thân thiết mấy ai tin hai nàng hậu này từng bị đồn bất hoà - Ảnh 3.

Nhìn Kỳ Duyên và Huyền My tựa vai, trò chuyện thân thiết mấy ai tin hai nàng hậu này từng bị đồn bất hoà - Ảnh 4.

Trong nhiều lần gặp gỡ trước đó, Kỳ Duyên - Huyền My cũng thân thiết, cả hai còn công khai khen nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm