Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 15/04/2021

Nhiều netizen thừa nhận tạm thời vẫn chưa thể "ngấm" nổi phong cách kì lạ này của Justin Bieber.

Dù nổi tiếng với phong cách độc đáo nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận thực tế rằng Justin Bieber đã không còn giữ được phong độ như thời kì đỉnh cao. Nhiều khi các fan chỉ mong nam ca sĩ... cạo râu và đọc hướng dẫn "sử dụng" nhan sắc. Tuy nhiên Justin vẫn thoải mái theo đuổi những style độc lạ không giống ai đến mức fan cũng phải bất lực.

Mới đây, trang GQ đã tung bộ ảnh mới Justin trở thành nhân vật chụp trang bìa cho tạp chí này. Tuy nhiên, bộ ảnh lại làm nổ ra ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét thần thái, ngoại hình của nam ca sĩ cuối cùng đã trở về ngưỡng xuất sắc và cuốn hút như ngày nào. Vậy nhưng không ít bình luận trái chiều cho rằng, Justin Bieber ngày càng "tàn tạ", không còn chăm chút hình ảnh như xưa. Không chỉ vậy, dân tình bất ngờ gọi tên... Harry Styles vì những điểm tương đồng giữa 2 giọng ca đình đám.

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 2.

Khán giả không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng mấy chục hình xăm trên thân hình nam ca sĩ, nhưng cách tạo dáng cứ sao sao...

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 3.

Thần thái lạnh lùng cuốn hút của Justin nhận được nhiều lời khen

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 4.

Không còn giữ phong cách như trước, giờ đây, Justin Bieber gây ấn tượng với hình ảnh mới có phần hoang dã, xuề xoà hơn. Những ai yêu mến hình ảnh lãng tử, có phần "bad boy" của Justin trước đây lại cho rằng phong cách này khiến Justin "dừ" và kém sắc hơn

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 5.

Khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phong cách mới của anh chàng. Ví dụ như khung hình này, anh chàng được khen ngợi đẹp trai, phong trần xuất sắc, nhưng số khác lại cho rằng nam ca sĩ trông "dừ" hẳn vì mái tóc dài này

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 6.
Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 7.

Trong khi đó, ở những khung hình khác, Justin lại gây xôn xao vì phong cách quen quen... na ná Harry Styles

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 8.

Thậm chí còn bất chấp treo ngược cành cây để hi sinh vì nghệ thuật

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 9.

Đã lâu chưa xuất hiện trên tạp chí, bộ ảnh mới của Justin nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 10.

Dưới phần bình luận dân tình còn liên tục gọi tên Harry Styles vì có một thời gian chàng ca sĩ người Anh cũng để tóc dài và nuôi râu như vậy

Bộ ảnh mới lột xác của Justin Bieber gây tranh cãi: Quay về thời đỉnh cao visual hay ngày càng “khó hiểu” như Harry Styles? - Ảnh 11.

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên tấm ảnh huyền thoại này. Khán giả "cân não" cũng không quyết định được Justin hay Harry là người chiến thắng trong cuộc chiến bất đắc dĩ này

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm