Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh "lộ hàng", hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:49 13/04/2021

Có lẽ đây là lý do khiến Justin Bieber luôn "dính như sam" với bà xã khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Chắc hẳn khán giả đã quen với cảnh Justin Bieber "nghiện" Hailey Baldwin, lúc nào cũng kè kè đi cạnh bà xã. Nhiều người nhận xét Justin có tính chiếm hữu cao, có người lại cho rằng anh muốn đi cạnh để bảo vệ vợ. Tuy nhiên ngoài tình yêu dành cho vợ thì còn 1 lý do khác khiến nam ca sĩ luôn theo sát bà xã mỗi khi ra đường. Đó là anh luôn muốn bảo vệ vợ khỏi những tay săn ảnh kém duyên.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Hailey tiết lộ cô từng bị phóng viên chụp trộm đồ lót khi đang đi trên đường. Nàng siêu mẫu kể lại trải nghiệm đáng quên: "Tôi phát hiện có ai đó đã đặt camera trên mặt đất, và tôi thì đang mặc một chiếc váy rất ngắn. Khi tôi bước lên xe, tôi cảm thấy góc quay hiểm hóc đó sẽ thu lại được hình ảnh dưới váy tôi". Hailey thừa nhận nếu những hình ảnh "lộ hàng" bị tung lên, cô cảm thấy đó là hành động xâm hại và thể hiện sự thiếu tôn trọng phụ nữ. 

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh lộ hàng, hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô - Ảnh 2.

Hailey thẳng thắn chia sẻ có nhiều tay săn ảnh sẽ tranh thủ chụp lén các ngôi sao mặc váy ngắn rồi đăng lên MXH

Nàng mẫu 24 tuổi thừa nhận mỗi khi vợ chồng cô ra ngoài đều có rất nhiều người đứng chờ và theo dõi. Trong 1 lần đi sự kiện, Justin như thường lệ làm người "hộ tống" bà xã. Tuy nhiên khi thấy quá nhiều ống kính máy ảnh, anh không vội lên xe ngay mà dừng lại hỏi xem các paparazzi có chụp lén dưới váy của Hailey không.

Đối mặt với biểu cảm nghiêm trọng, thái độ gay gắt của nam ca sĩ, các phóng viên xung quanh đã đáp lại một cách bất ngờ: "Không, chúng tôi không bao giờ làm thế! Sao anh lại nghĩ như vậy, chẳng ai có thể làm điều đó". Nhìn Justin kĩ tính, thái độ đề phòng, dân tình không khỏi ngưỡng mộ Hailey vì có ông xã luôn quan tâm, chăm sóc cô cẩn thận.

Nhìn dáng vẻ "đầu gấu" của Justin là biết anh bảo vệ bà xã kĩ càng thế nào!

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh lộ hàng, hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô - Ảnh 4.

Kể từ đó, Justin luôn cố gắng che chắn cho Hailey không bị "lộ hàng" khi mặc váy ngắn

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh lộ hàng, hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô - Ảnh 5.

Thậm chí còn bảo vệ vợ bằng cách "khó đỡ" như thế này

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh lộ hàng, hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô - Ảnh 6.

Chẳng trách lúc nào Justin cũng dính vợ như sam, hóa ra là để bảo vệ cô vợ khỏi những tay săn ảnh có ý đồ xấu

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm