Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập

Mạnh - Ảnh: Kim Thắng, Theo Helino 10:39 15/12/2018

Bóng đá Việt Nam trong tim anh và anh ở trong tim em!

Tối nay, chỉ còn một trận đấu nữa giữa Việt Nam và Malaysia, AFF Cup 2018 sẽ chính thức khép lại. Kết quả hòa 2-2 ở trận lượt đi trên sân Bukit Jalil hứa hẹn mang tới nhiều kịch tính cho trận lượt về và cơ hội chiến thắng của đội tuyển chúng ta đang khá lớn.

19h30p tối nay, khi trái bóng lăn, hàng triệu trái tim người hâm mộ sẽ cùng chung nhịp đập, cùng nín thở theo dõi bước chân của từng cầu thủ để mong chờ một chiến thắng hiển hách, sau 10 năm trời chờ đợi tại giải AFF CUP 2018. Hôm nay là ngày trọng đại của bóng đá Việt Nam, là ngày hội của dân tộc. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội nâng cao chiếc Cúp vô địch AFF Cup cùng người yêu bóng đá nước nhà.

Không thể đứng ngoài không khí cuồng nhiệt này, hàng loạt các trường Đại học lớn trên toàn quốc cũng đã tổ chức offline cho sinh viên xem bóng đá với màn hình Led siêu lớn, dàn âm thanh khủng. Và để tiếp thêm sức mạnh cho tuyển Việt Nam, câu lạc bộ nhiếp ảnh của Đại học Thương mại Hà Nội đã chụp một bộ ảnh siêu đáng yêu: Việt Nam - I love you.

Nhân vật chính của bộ ảnh là Nguyễn Nhị Lan Anh và Phạm Đình Thi, cả hai đều sinh năm 1999 và hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Thương mại Hà Nội. Không cầu kỳ, màu mè, bộ ảnh đáng yêu được chụp ở từng góc nhỏ của thành phố Hà Nội với thông điệp hết sức nhẹ nhàng: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập.

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Lan Anh và Phạm Đình Thi là nhân vật chính trong bộ ảnh siêu đáng yêu này

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 2.

Bộ ảnh ra đời nhằm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 3.

Từng góc nhỏ thân thuộc của đường phố Hà Nội hiện lên thật gần gũi, thân thương

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 4.

Ai cũng mong chờ Việt Nam sẽ viết nên lịch sử trong trận cầu nảy lửa tối nay

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 5.

Trên đời này có hai thức khiến con người xích lại gần hơn với nhau đó là tình yêu thể thao và tình yêu bóng đá

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 6.

Bóng đá Việt Nam trong tim anh và anh ở trong tim em

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 7.

Hình ảnh hết sức đáng yêu, nhí nhảnh của đôi bạn trẻ

Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 8.
Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 9.
Bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam đáng yêu của sinh viên Thương mại: Khi tình yêu bóng đá và tình yêu đôi lứa hoà chung nhịp đập - Ảnh 10.

Tình yêu thời sinh viên hiện lên thật đẹp, thật thơ mộng, thật giản dị

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày