Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh!

Hằng, Theo Helino 11:40 14/12/2018

Gần 100 thầy cô và sinh viên trường FPT đã cùng nhau thực hiện MV cực hoành tráng cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF CUP 2018 vào tối thứ 7 này.

Tối thứ 7 tuần này, Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận Chung kết lượt về với đội Malaysia trong giải AFF CUP 2018. Hàng triệu trái tim người hâm mộ đang cùng nhau hướng về các cầu thủ của chúng ta, hy vọng sẽ lập nên kỳ tích vì 10 năm rồi, Việt Nam mới bước vào Chung kết của giải đấu lớn này.

Đối với các thầy cô đang sinh sống, giảng dạy tại Việt Nam cũng vậy, họ một lòng cùng người dân Việt tin rằng Việt Nam vô địch. Để thể hiện tình yêu Việt Nam, tình yêu bóng đá, mới đây, gần 100 sinh viên và thầy cô trường ĐH FPT đã cùng nhau thực hiện một MV cực chất, hát vang ca khúc Đường đến ngày vinh quang cùng những lời khúc dành cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Gần 100 giáo viên và sinh viên trường ĐH FPT hát Đường đến Vinh quang cổ vũ Việt Nam

Tuy Tiếng Việt chưa thực sự tốt nhưng các thầy cô nước ngoài ở trường ĐH FPT đã rất cố gắng hát rõ lời ca khúc cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải cố lên, Lâm Tây cố lên, Việt Nam vô địch, Việt Nam cố lên, chiến thắng... là những lời chúc đầy thân thương mà các thầy cô gửi đến người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam.

Tham gia MV lần này có 3 thầy cô cực kỳ nổi tiếng là thầy Aaron (Úc), cô Darlenne, thầy Jet (Philippines) đều là giáo viên Tiếng Anh của trường. Thầy Jet, người từng gây sốt mạng xã hội mấy ngày trước khi là người Philippines nhưng cổ vũ Việt Nam cũng đã viết: "Tôi cổ vũ cho Vietnam tại kỳ AFF 2018 lần này! Không phải là tôi không yêu nước, nhưng tôi chưa từng nghe đến những cầu thủ như vậy ở đội bóng nước mình. Vì vậy, Việt Nam cố lên! Việt Nam vô địch! Quang Hải cố lên! Cậu nhất định phải ghi bàn trong trận này đấy! Philippines cũng hãy mang đến một trận cầu đẹp mắt nhé!".

Thầy Aaron cũng nói rằng: "Tôi tin năm nay Việt Nam sẽ vô địch vì đội bóng hiện tại quá mạnh, có những cầu thủ xuất sắc như Quang Hải, Công Phượng, Đình Trọng, Lâm Tây!"

Theo các sinh viên chia sẻ, khó khăn lớn nhất là do thời gian diễn ra vào ngày lạnh và mưa nhất tại Hà Nội, sinh viên và cán bộ nhà trường đi treo cờ tại các ô vuông cửa sổ tòa Alpha vào lúc sáng sớm, mưa lạnh. Người sâu dây, người buộc. Cứ thế hơn năm chục ô cửa được điểm tô bởi cờ đỏ sao vàng.

Clip còn được sự tham gia của lớp Nhạc cụ dân tộc của ĐH FPT và cô Thuỳ Chi (Giảng viên Nhạc cụ dân tộc ĐH FPT - Thủ hoa Học viện âm nhạc QG VN năm 2015) đang có giờ giảng ngày hôm đó với tiết mục đàn tỳ bà.

Những hình ảnh đẹp trong quá trình chuẩn bị MV của thầy cô trường ĐH FPT:

Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 2.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 3.

Jet Robredillo Tonogbanua, một thầy giáo người Philippines đang giảng dạy ở ĐH FPT

Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 4.

Học sinh trường đã mất rất nhiều ngày để chuẩn bị

Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 5.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 6.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 7.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 8.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 9.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 10.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 11.
Thầy cô nước ngoài làm MV hoành tráng cỗ vũ Việt Nam: Các bạn sẽ vô địch AFF CUP 2018 vì đội bóng năm nay quá mạnh! - Ảnh 12.

MV lần này của trường ĐH FPT thực sự quá công phu rồi, chúc đội tuyển Việt Nam vô địch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm