Bỏ 75 triệu ra nước ngoài nâng ngực giá rẻ, người phụ nữ ôm cục tức và chịu đau đớn vì 'thành phẩm' không thể nào tệ hơn

Nhật Thành, Theo Helino 14:10 27/11/2019

Được biết một ca phẫu thuật nâng ngực ở Anh có giá khoảng gần 160 triệu VNĐ, nhưng chi phí mà cô Marie Buchan bỏ ra còn chưa đến một nửa số đó.

Marie Buchan, 37 tuổi đến từ Birmingham (Anh) vẫn còn phải chịu đựng cơn đau dù đã 10 tháng kể từ khi người phụ nữ này đi phẫu thuật nâng ngực ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, Marie đã dành 2500 bảng Anh (gần 75 triệu VNĐ) để tăng kích cỡ ngực lên 34DD nhưng đã có sự cố xảy ra khiến ngực của cô chỉ đạt được size 34C.

Người phụ nữ nói rằng ca phẫu thuật đã hủy hoại cuộc đời cô vì nó đã để lại một vệt lõm ở bên ngực cộng thêm sẹo và cơn đau dai dẳng. Marie nói với tờ Birmingham Live rằng:"Chuyện này thực sự là cơn ác mộng, tôi cảm thấy như mình vừa bị lừa vậy. Được nâng ngực là mong muốn bấy lâu nay của tôi, vì thế mà tôi đã phải dành nhiều năm để tích cóp số tiền ấy." Theo ghi nhận, Marie đang làm công việc bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi, ngoài ra cô còn kiêm luôn cả bán xe. Trước đó, Marie có tìm hiểu về giá thành nâng ngực ở Anh, rơi vào khoảng 5.300 bảng Anh (gần 160 triệu VNĐ) nhưng cô đã phát hiện một địa chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí rẻ hơn 1 nửa và cũng nhận được nhiều đánh giá tốt.

Bỏ 75 triệu ra nước ngoài nâng ngực giá rẻ, người phụ nữ ôm cục tức và chịu đau đớn vì thành phẩm không thể nào tệ hơn - Ảnh 1.

Marie đã phải làm việc và dành dụm nhiều năm để có tiền đi nâng ngực

"Tôi đã bay qua đó vào tháng 1 và ở lại trong 3 đêm. Trước đó tôi đã chuyển khoản 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu VNĐ) và khi đến nơi thì thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt. Tôi yêu cầu nâng kích cỡ ngực lên 34DD tuy nhiên khi trở về mới phát hiện ra nó chỉ được 34C thôi." - Marie chia sẻ, cô còn nói rằng sau phẫu thuật thì mình phải chịu cơn đau ở ngực nhiều tháng, thậm chí nó còn để lại sẹo và một vết lõm trên ngực. Marie cho biết rằng cô được bảo là cơn đau sẽ chấm dứt sau 6 tháng, tuy nhiên đã 10 tháng rồi mà nó chẳng hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Hiện Marie rất hối hận về chuyện xuất ngoại để làm đẹp, người phụ nữ nói rằng cô không dám ra ngoài vì xấu hổ, ngoài nỗi đau về thể xác thì cô còn dằn vặt bản thân rất nhiều. Marie cũng khuyên những người khác hãy cân nhắc thật kỹ nếu có ý định ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. 

Người phụ nữ đang sống cùng với 8 đứa con của mình. Giấc mơ nâng ngực đã bị hủy hoại vì thế mà cô đang tiến hành chuẩn bị các thủ tục pháp lý để khởi kiện.

Bỏ 75 triệu ra nước ngoài nâng ngực giá rẻ, người phụ nữ ôm cục tức và chịu đau đớn vì thành phẩm không thể nào tệ hơn - Ảnh 2.

Người mẹ đơn thân sống cùng với 8 đứa con, tuổi từ 6 cho đến 18

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm