BLV Hoàng Luân: “Có Levi trong đội, không có huấn luyện viên không phải là vấn đề với GAM”

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:30 17/12/2022

Chia tay HLV JackieWind, hiện tại GAM vẫn chưa chiêu mộ thêm một vị cố vấn mới. Thế nhưng nhiều người vẫn tin rằng đội tuyển này vẫn hoạt động tốt, điển hình là BLV Hoàng Luân.

Mùa chuyển nhượng cuối năm, nhiều đội tuyển ở VCS đã có sự thay đổi nhân sự đáng kể, đặc biệt là GAM Esports. Cụ thể, GAM đã nói lời chia tay với vài tuyển thủ và HLV trưởng JackieWind. Sau khi thông tin rời GAM được công bố, vị HLV cũng có những chia sẻ về đội tuyển cũ:

“Được đồng hành và dẫn dắt đội tuyển GAM trong 2 năm vừa qua là niềm vinh hạnh đối với bản thân mình. Trong suốt khoảng thời gian cộng tác cùng GAM, mình đã được làm việc cùng với những tuyển thủ chất lượng nhất tại VCS cũng như đội ngũ chuyên nghiệp đến từ NRG Asia. Đây sẽ là cơ hội để mình có thể tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân trong tương lai cũng như chứng tỏ bản thân nhiều hơn ở môi trường mới”.

BLV Hoàng Luân: “Có Levi trong đội, không có huấn luyện viên không phải là vấn đề với GAM” - Ảnh 1.

HLV JackieWind chia tay GAM Esports sau 2 năm gắn bó

Trong suốt quá trình hoạt động cũng GAM, JackieWind và các học trò cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể như 5 lần liên tiếp đưa đội tuyển đến trận Chung Kết Tổng, 3 chức Vô Địch VCS. Đặc biệt nhất chính là dắt dắt GAM giành được tấm HCV lịch sử của LMHT cùng thành tích toàn thắng tại SEA Games 31 vừa qua. Hiện tại, sau khi JackieWind rời đội, GAM vẫn chưa chiêu mộ thêm HLV mới. Thế nhưng nhiều người tin tưởng rằng team vẫn hoạt động tốt, đặc biệt là đối với BLV Hoàng Luân.

BLV Hoàng Luân: “Có Levi trong đội, không có huấn luyện viên không phải là vấn đề với GAM” - Ảnh 2.

GAM xuất sắc giành HCV SEA Games 31

Cụ thể, BLV chia sẻ rằng: “Thật ra nếu như có Levi trong đội thì không có HLV không phải là vấn đề đối với GAM. Levi đủ sức là HLV cho GAM. Cho nên là việc không có thêm một người trong ban huấn luyện cũng không ảnh hưởng, chứ không phải là quá tệ đâu. Trong GAM vẫn còn Hankay mà”.

BLV Hoàng Luân: “Có Levi trong đội, không có huấn luyện viên không phải là vấn đề với GAM” - Ảnh 3.

BLV Hoàng Luân tin rằng chỉ cần có Levi trong đội, GAM vẫn làm tốt dù không có HLV

Như vậy, theo như lời chia sẻ của BLV Hoàng Luân, việc không có thêm HLV trưởng mới cũng không gây nhiều khó khăn cho GAM khi họ vẫn còn trong tay Captain Levi. Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn ở cả trong và ngoài nước, Levi đủ sức để dẫn dắt anh em chinh chiến ở đấu trường VCS và cả những giải quốc tế.

Trong tương lai, không chắc GAM sẽ có thêm một thành viên cố vấn nữa hay không, nhưng nhìn vào thực tại thì đó không phải là vấn đề quá lớn với đội tuyển hàng đầu VCS này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm