Blogger rầm rộ đưa tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, "Cách Cách Bắc Kinh" và mỹ nam số 1 Cbiz chính thức "toang"?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 24/07/2020

Kể từ khi công khai hẹn hò tới nay, rất nhiều lần Luhan và Quan Hiểu Đồng bị đồn thổi đã chia tay.

Sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung xôn xao với thông tin blogger chia sẻ về việc 1 cặp đôi nữa của làng giải trí Hoa ngữ "toang" sau khoảng thời gian hẹn hò. Cách dùng từ ngữ ám chỉ của blogger này khiến nhiều người liên tưởng ngay tới LuhanQuan Hiểu Đồng - cặp đôi 9X cực hot và rất kín tiếng của showbiz.

Cụ thể, trên Weibo, các blogger và netizen cùng nhau lan truyền hình ảnh về 1 nguồn tin cho hay: "'Cách Cách' và 'Lưu lượng hết thời' hiện giờ chỉ còn quan hệ hợp tác, không còn bất cứ điều gì khác. Gia đình của Cách Cách muốn tìm cho cô một người lớn tuổi hơn 1 chút và có thể chăm sóc cô". Ngoài ra, blogger này còn cho hay, thông tin có được là từ một bữa tiệc thân mật của gia đình "Cách Cách" diễn ra gần đây.

Blogger rầm rộ đưa tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Cách Cách Bắc Kinh và mỹ nam số 1 Cbiz chính thức toang? - Ảnh 2.

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được chia sẻ nhiều trên Weibo thời điểm hiện tại

Dân tình đổ dồn mọi sự chú ý về phía Quan Hiểu Đồng - người được mệnh danh là "Cách Cách Bắc Kinh" với xuất thân "trâm anh thế phiệt", còn Luhan - người vốn được coi là một trong "Tứ đại lưu lượng" (từ chỉ những sao nam cực hot, thu hút nhiều hợp đồng và dự án khủng cùng fandom lớn mạnh) thời gian gần đây trở nên trầm lắng, khiến không ít người cho rằng anh đã "hết thời".

Blogger rầm rộ đưa tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Cách Cách Bắc Kinh và mỹ nam số 1 Cbiz chính thức toang? - Ảnh 3.

Hiện giờ, Luhan và Quan Hiểu Đồng bị đặt vào tầm ngắm nhiều nhất

Tuy nhiên, công chúng tỏ ra nửa tin nửa ngờ với tin đồn này. Kể từ khi công khai hẹn hò tới nay, cả hai vướng vô số tin đồn kết hôn lẫn chia tay. Điều đáng nói, cách đây không lâu, vào ngày 15/7, netizen bất ngờ tìm ra bằng chứng nghi vấn cặp đôi đang sống chung với nhau khi quay các clip riêng lẻ nhưng lại lộ rèm cửa sổ giống hệt nhau.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm