Blazer dáng lửng đi đâu cũng gặp: Diện lên là style sang xịn hơn tắp lự, chẳng trách chị em hết mực săn đón

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 22/08/2020

Blazer dáng ngắn không "dừ" như blazer cổ điển mà cực kỳ trẻ trung, sành điệu.

Trời vẫn còn chưa mát mẻ đến mức bạn có thể "quẩy" một chiếc áo blazer dáng dài thường gặp đâu. Nên cách để mặc đẹp với blazer là hãy tăm tia áo blazer dáng lửng thôi nào. Với kiểu áo này, bạn có thể biến set đồ của mình thêm hay ho hơn nhiều đấy. Thích phong cách layer, bạn chỉ việc kết hợp áo hai dây hoặc áo quây phía trong, hoặc nếu không thì diện riêng lẻ em ấy một mình vẫn ổn, mang đến bạn hình ảnh vừa thanh lịch, vừa có nét sành điệu, trẻ trung.

Diện blazer dáng lửng thời điểm này, bạn chắc chắn không đơn độc chút nào hết. Bởi hội những nàng sành mặc đều chưng diện em nó đấy thôi và ai cũng có style "ra gì và này nọ", outfit sẽ được "auto" nâng cấp trở nên sang xịn hơn tức thì.

Thiết kế này dễ dàng được lòng chị em nhờ hợp thời tiết thu, không khó phối đồ, khiến vẻ ngoài trang nhã nhưng vẫn có điểm năng động, cá tính. Thay vì diện crop top thông thường, sao bạn không chọn khoe dáng với chiếc blazer ngắn ngang eo cho mới mẻ chứ, dễ là nhiều lúc bạn sẽ còn được khen "có gu".

Crop top dễ mix & match bao nhiêu thì blazer dáng lửng cũng "dễ tính" tương tự. Vì thế, bạn chẳng cần đau đầu về khoản lựa chọn trang phục đâu, kết hợp quần ống rộng, quần shorts hay chân váy thì cũng chuẩn xịn ngay đó mà!

Không ít shop đã update blazer dáng lửng khi thu sang, nên điều bạn cần làm chỉ là ngắm nghía rồi tậu ngay một "em" để giúp style lên hương vài bậc.

Blazer dáng lửng đi đâu cũng gặp: Diện lên là style sang xịn hơn tắp lự, chẳng trách chị em hết mực săn đón - Ảnh 4.
Nơi mua: Systore
Blazer dáng lửng đi đâu cũng gặp: Diện lên là style sang xịn hơn tắp lự, chẳng trách chị em hết mực săn đón - Ảnh 6.
Nơi mua: OM Design
Blazer dáng lửng đi đâu cũng gặp: Diện lên là style sang xịn hơn tắp lự, chẳng trách chị em hết mực săn đón - Ảnh 8.
Nơi mua: Beta Clothing
Blazer dáng lửng đi đâu cũng gặp: Diện lên là style sang xịn hơn tắp lự, chẳng trách chị em hết mực săn đón - Ảnh 10.
Nơi mua: Hiin Closet

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm