BLACKPINK xuất hiện trong game với những bộ trang phục siêu xinh và điệu nhảy đặc trưng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 27/07/2021

Phải công nhận rằng những bộ trang phục của BLACKPINK quá đỗi ấn tượng và hẳn đây sẽ là động lực để các Blink "cày game".

Sau PUBG Mobile, lần này đến lượt PUBG là nơi mà BLACKPINK "xâm chiếm" khi những hình ảnh đầu tiên của 4 cô nàng xinh đẹp này vừa được hé lộ. Theo đó, trang phục mà Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa mặc trong MV Lovesick Girls sẽ chính thức xuất hiện trong tựa game này.

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 1.

4 bộ trang phục mới toanh trong PUBG được thiết kế từ hình mẫu các cô nàng BLACKPINK trong MV Lovesick Girls

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 2.

Bản gốc chính xác là đây nhé!

Từng bộ trang phục của BLACKPINK đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết

Không dừng lại ở đó, rất nhiều phụ kiện khác vốn vô cùng quen thuộc với các game thủ PUBG như dù, chảo, skin súng... cũng sẽ xuất hiện hai màu "hắc hường" quen thuộc.

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 4.

Full combo phụ kiện BLACKPINK luôn nhé!

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 5.

Chiếc dù lượn mà bất cứ Blink nào cũng muốn nhìn thấy khi nhảy dù bắt đầu trận

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 6.

Cả điệu nhảy How You Like That đã xuất hiện trong PUBG rồi đây!

Sau lần hợp tác với PUBG Mobile rất thành công trước đó, đây là lần thứ 2 mà Lisa cùng các chị em của mình "xâm chiếm" thế giới Battle Royale. Trước đó, các cô nàng BLACKPINK từng có tài khoản PUBG Mobile và cùng giao lưu chơi game trên sóng trực tiếp.

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 7.

Tài khoản PUBG Mobile đặc biệt của Lisa

BLACKPINK xâm chiếm PUBG với những bộ trang phục siêu xinh trong MV Lovesick Girls và điệu nhảy How You Like That - Ảnh 8.

Jennie chạy bo cùng các chị em của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm