BLACKPINK tung teaser 4 thành viên: Fan nhận cú lừa lớn, tự hỏi liệu có còn là "Jennie và những người bạn?"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 29/03/2019

BLACKPINK đã công bố teaser đầy đủ đội hình 4 thành viên, dọn đường cho comeback.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng sáng 29/3, YG cũng công bố hình ảnh teaser đầy đủ thành viên BLACKPINK cho album "Kill This Love" phát hành ngày 5/4. 4 cô gái được tạo hình cực ngầu, đứng trước phong cảnh đổ nát khiến công chúng liên tưởng ca khúc mới sẽ vô cùng mạnh mẽ và dữ dội.

BLACKPINK tung teaser 4 thành viên: Fan nhận cú lừa lớn, tự hỏi liệu có còn là Jennie và những người bạn? - Ảnh 1.

Teaser mới nhất của BLACKPINK

Trong teaser mới, trang phục của 4 cô gái được fan soi kĩ càng. Nhiều người nhận xét họ hài lòng với concept lần này khi BLACKPINK "cool ngầu" chuẩn concept girl crush. Có thể thấy stylist của YG đã tiếp thu ý kiến, cho các thành viên diện trang phục có điểm nhấn như nhau, không còn tập trung vào mỗi Jennie dẫn đến tình trạng "Jennie và những người bạn" như trước.

Tuy nhiên nhìn vào bức ảnh mới nhất, BLINKs không khỏi chưng hửng vì hóa ra đã bị lừa một vố đau suốt mấy ngày nay! Trong teaser cá nhân vài ngày trước, Jennie từng gây choáng vì mái tóc bạch kim phá cách, thế nhưng hóa ra đó chỉ là tóc giả. Khi chụp ảnh cùng 3 thành viên còn lại, nữ idol quay lại với mái tóc tối màu truyền thống. Trước đó fan cũng từng "sinh nghi" khi cô để tóc đen xuất hiện trong một sự kiện gần đây với BLACKPINK. Dù vậy, Jennie được nhận xét là hợp với màu tóc này hơn.

BLACKPINK tung teaser 4 thành viên: Fan nhận cú lừa lớn, tự hỏi liệu có còn là Jennie và những người bạn? - Ảnh 2.

Mái tóc bạch kim này hóa ra chỉ là cú lừa thôi...

Dù vậy fan vẫn hi vọng sẽ được thấy Jennie diện màu tóc bạch kim trong MV "Kill This Love". Muốn biết điều đó có xảy ra hay không, hãy cùng chờ đến ngày 5/4 nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm