BLACKPINK tung quảng cáo mới mà fan chỉ ước: Giá mà phòng tập của nhóm sáng sủa được thế này!

Dramaqueen, Theo Helino 13:07 23/05/2019

Đây là một câu chuyện buồn đấy.

Mới đây, BLACKPINK trở thành đại diện cho hãng điện thoại Samsung là điều mà các fan đã biết từ lâu. Tuy nhiên mới đây CF chính thức của nhóm mới được ra lò và ngay lập tức hút hồn fan vì hình ảnh sang - xịn - mịn của BLACKPINK.

Thế nhưng đó không phải là tất cả, dù chỉ lướt qua vài giây nhưng đây mới là phân cảnh "đáng đồng tiền bát gạo" khiến ai nấy cũng phải bàn tán về nhóm... Cũng bởi, chẳng mấy khi BLACKPINK được tập luyện trong một phòng tập nhảy sáng đến vậy!!

Bất ngờ chưa? Dù BLACKPINK có nổi tiếng hay giàu có cỡ nào thì câu chuyện phòng tập nhảy tối như tiền đồ chị Dậu vẫn mãi là một câu chuyện buồn của fandom.

Quảng cáo của BLACKPINK.

Giá mà BLACKPINK cũng được tập trong phòng tập sáng sủa đẹp đẽ như trong quảng cáo thế này...

Mặc dù là một công ty giải trí lớn hàng đầu Hàn Quốc, nhưng có một điều các fan không thể hiểu và cũng không muốn hiểu đó là vì sao phòng tập của YG Entertainment cứ mãi mãi tối, mãi mãi thiếu đèn đến như vậy?

Đây chính là ví dụ cho câu nói "có tiếng mà không có miếng". Nhóm nhạc mang về lượt view khủng nhất Kpop dành cho các video tập nhảy nhưng sự thật là phòng tập của họ lúc nào cũng tối thui, mờ ảo, đèn không thiếu bóng thì cũng sở hữu ánh sáng lập loè...

Hay là vì có nguồn sáng đặc biệt nên các MV Dance Practice của BLACKPINK mới hút view đến vậy?

Chiếc phòng tập trong truyền thuyết ấy...

Đã là nơi BLACKPINK tập luyện suốt 10 năm qua...

Và dù có mặc đồ tối sáng thế nào

... Song phòng tập của YG vẫn mãi mãi thiếu đèn điện như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm