BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 04/12/2021

Hóa ra phía sau phốt BLACKPINK thái độ với BTS tại MMA 2018 còn 1 lý do khác.

Melon Music Awards (MMA) là 1 trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc nhưng cũng có không ít thị phi. 1 trong số những thị phi lớn nhất liên quan đến dàn idol dự MMA chính là "phốt" BLACKPINK bị cho là có thái độ vô lễ với BTS tại MMA 2018.

Khi BTS đi ngang qua, 4 cô gái "Hắc Hường" đã không hề đứng lên chào hỏi. Đến lượt lên sân khấu, BLACKPINK cũng không hề quay lại chào đáp lễ các đồng nghiệp mặc cho dàn idol xung quanh đều cúi đầu chào. Jennie còn lộ mặt nhăn nhó, tỏ rõ thái độ không thoải mái ngay tại đêm trao giải. Nhiều người cho rằng BLACKPINK có thái độ vô lễ, chảnh chọe, thiếu tôn trọng tiền bối, khiến nhóm bị "ném đá" kịch liệt. Tuy vậy, nguyên nhân đằng sau lại hé lộ 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

BLACKPINK đi thẳng mà không hề ngoái đầu lại cúi chào các đồng nghiệp

Nhóm nữ nhà YG là những người duy nhất không đứng lên khi BTS tiến về phía sân khấu

Jennie tỏ thái độ khó chịu, không thoải mái. Thế nhưng, sự thật liệu có phải nữ idol đang có thái độ chảnh chọe?

Hóa ra, do trang phục vừa ngắn lại vừa chật, BLACKPINK không thể thoải mái di chuyển hay cử động. Trang phục bó sát, hở hang khiến nhóm nữ nhà YG chẳng thể cúi người thoải mái, thậm chí đến đứng lên ngồi xuống cũng bất tiện.

Jennie tỏ vẻ khó chịu cũng vì chiếc quần ngắn y như nội y liên tục bị tụt, khiến cô nhiều lần suýt rơi vào cảnh hớ hênh lộ vòng 3. Thời tiết tháng 12 lạnh buốt nhưng BLACKPINK lại phải mặc đồ siêu ngắn, siêu bó bất tiện. Bởi vậy, hoàn toàn có thể thông cảm cho cả nhóm khi không thể cúi chào đồng nghiệp.

Jennie phải kêu ca với Rosé về trang phục bất tiện: "Thực tế đây là quần trong. Quần trong đó". Rosé cũng không thể giấu nổi sự bất ngờ và bật cười trước lời phàn nàn của Jennie

BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”? - Ảnh 6.

Các thành viên cũng lo lắng và ái ngại cho Jennie

Không chỉ có Jennie, cả Rosé cũng gặp sự cố vì trang phục. "Đóa hồng nước Úc" đã phải biểu diễn với chiếc áo ngắn ngủn rách toạc phía sau, suýt làm "lộ hàng"

BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”? - Ảnh 8.

Dù trông vô cùng nổi bật và quyến rũ nhưng Jennie đã lâm vào tranh cãi không đáng có chỉ vì bộ trang phục bất tiện

BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”? - Ảnh 9.

Đồ của cả nhóm đều vô cùng ngắn và hở, khiến fan nhìn vào mà xót xa. Dường như BLACKPINK đã không may bị stylist hại, giao cho loạt trang phục vừa ngắn vừa bó, đẩy cả nhóm vào cảnh khó xử

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/blackpink-tung-bi-nem-da-vi-phot-chanh-choe-voi-bts-o-mma-hoa-ra-ly-do-lien-quan-den-su-co-suyt-lam-nu-idol-lo-hang-20211203203101795.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm