BLACKPINK hết lời cảm ơn "cô giáo khoai tây": Huấn luyện vũ đạo khắc nghiệt tới mức phát khóc nhưng nhờ thế mà nhóm tiến bộ rất nhanh

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 04/08/2020

BLACKPINK đã có những chia sẻ về cô giáo dạy vũ đạo của họ thuở còn là thực tập sinh.

BLACKPINK là nhóm có nền tảng vững chắc về ca hát, diễn xuất, và tất nhiên là cả vũ đạo. Họ đã luyện tập chăm chỉ trong hơn nửa thập kỷ để có được những kỹ năng khiến người hâm mộ phải trầm trồ như hiện tại. Một trong những lý do lớn nhất khiến 4 cô gái sở hữu kỹ năng vũ đạo như vậy là vì cô giáo nghiêm khắc nhưng vô cùng đáng yêu - Kim Hee Jung. Được biết, cô giáo của BLACKPINK sinh năm 1979 và là một vũ công trong nhóm nhảy nổi tiếng Crazy Girls thuộc YG Entertainment. 

Cô giáo dạy vũ đạo của BLACKPINK sinh năm 1979 và có vóc dáng chẳng khác nào siêu mẫu. 

Kim Hee Jung được nhiều học viên gọi với danh xưng thân mật là "cô giáo khoai tây". Trong tập thứ 5 của "24/365 with BLACKPINK" được phát sóng mới đây, các thành viên BLACKPINK đã cùng nhau chia sẻ về cô giáo và thừa nhận "cô giáo khoai tây" rất khó tính khi họ còn là thực tập sinh. Cô nàng Jennie chia sẻ: "Khi tôi mới bắt đầu thực sự tôi đã rất sợ cô ấy. Bạn không thể biết được cô ấy đã khắc nghiệt với chúng tôi như thế nào trong khoảng thời gian đầu".

BLACKPINK hết lời cảm ơn cô giáo khoai tây: Huấn luyện vũ đạo khắc nghiệt tới mức phát khóc nhưng nhờ thế mà nhóm tiến bộ rất nhanh - Ảnh 2.

Jennie kể về những ngày đầu làm thực tập sinh và phải "đối mặt" với sự "hà khắc" của cô giáo dạy vũ đạo.

Jennie nói thêm, cô giáo Kim Hee Jung không sợ phải hét lên với học sinh của mình và thậm chí "đe doạ" để các học viên có thể làm tốt hơn: "Cô ấy sẽ như thế này: 'Bạn vừa gọi tôi là khoai tây? Gì? Tại Sao Bạn Khóc?' Và tôi nói rằng tôi chỉ muốn làm tốt hơn thôi". 

Nói về thành quả sau những ngày cố gắng luyện tập, Jennie chia sẻ: "Khi nghĩ về những điều này, nhờ sự dạy dỗ của cô ấy mà chúng ta đã có thể cải thiện rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn như vậy". Tiếp lời Jennie, chị cả Jisoo cũng đồng tình với Jennie: "Đúng vậy, chúng ta đã may mắn vì học được từ cô ấy". 

BLACKPINK hết lời cảm ơn cô giáo khoai tây: Huấn luyện vũ đạo khắc nghiệt tới mức phát khóc nhưng nhờ thế mà nhóm tiến bộ rất nhanh - Ảnh 3.

Jisoo thừa nhận đã rất may mắn khi được học hỏi từ cô giáo Kim Hee Jung

Bên cạnh đó, Kim Hee Jung không chỉ dạy BLACKPINK khi họ còn là thực tập sinh, cô ấy còn thường xuyên quan tâm đến các cô gái sau khi ra mắt. Bằng chứng là "cô giáo khoai tây" đã luôn đến thăm BLACKPINK trong mọi lịch trình quan trọng và hướng dẫn tỉ mỉ vũ đạo cho 4 cô gái. 

Cô giáo Kim luôn theo sát BLACKPINK.

Và tận tình ra tận hiện trường quay MV để hướng dẫn.

Các thành viên BLACKPINK là nhóm học viên cuối cùng của cô giáo Kim Hee Jung và giờ cô tập trung nhiều hơn vào việc nhảy với nhóm Crazy Girls. Chia sẻ về điều này, Jisoo nói: "Chúng tôi rất tự hào vì đã được học và là học sinh cuối cùng của cô ấy".

Ở thời điểm hiện tại, Kim Hee Jung và BLACKPINK đã trở thành những người bạn vô cùng thân thiết và họ thường xuyên tương tác với nhau trên tài khoản Instagram của "cô giáo khoai tây". 

BLACKPINK hết lời cảm ơn cô giáo khoai tây: Huấn luyện vũ đạo khắc nghiệt tới mức phát khóc nhưng nhờ thế mà nhóm tiến bộ rất nhanh - Ảnh 6.

Jennie và nhóm nhảy Crazy Girls.

BLACKPINK hết lời cảm ơn cô giáo khoai tây: Huấn luyện vũ đạo khắc nghiệt tới mức phát khóc nhưng nhờ thế mà nhóm tiến bộ rất nhanh - Ảnh 7.

Cô giáo Kim Hee Jung và BLACKPINK.

Nguồn: KB 

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm