BLACKPINK là nhóm idol đầu tiên No.1 BXH hàng tháng của Melon sau 2 năm, lặp lại thành tích của chính mình mà BTS cũng chưa phá được

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 02/08/2020

Ca khúc “How You Like That” tiếp tục giúp BLACKPINK tạo nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên BXH âm nhạc Hàn Quốc.

Đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng bản hit "How You Like That" của BLACKPINK vẫn chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Dù có nhiều nghệ sĩ lớn comeback trong khoảng thời gian này nhưng ca khúc tiếp tục có vị trí cao trên các trang nhạc số của Hàn Quốc. Đã vậy, "How You Like That" còn vừa leo lên hạng nhất BXH hàng tháng của Melon. 

BLACKPINK là nhóm idol đầu tiên No.1 BXH hàng tháng của Melon sau 2 năm, lặp lại thành tích của chính mình mà BTS cũng chưa phá được - Ảnh 1.

Ca khúc "How You Like That" No.1 BXH hàng tháng của Melon

Tính đến thời điểm hiện tại, "How You Like That" là bài hát đầu tiên và duy nhất của 1 nhóm nhạc idol lập thành tích này trong năm 2020. Không chỉ có vậy, bản hit mới của BLACKPINK còn là ca khúc đầu tiên của 1 nhóm thần tượng đạt No.1 BXH hàng tháng của Melon kể từ khi "DDU-DU DDU-DU" ra mắt vào tháng 6/2018. Trùng hợp thay, đây cũng là 1 bản hit của BLACKPINK.

Như vậy, BLACKPINK không những lập kỷ lục là nhóm nhạc idol đầu tiên và duy nhất đứng đầu BXH hàng tháng của Melon trong năm 2020, mà còn lặp lại thành tích chính mình lập từ 2 năm trước. Đến giờ, ngoài 4 cô gái nhà YG thì vẫn chưa ai phá được thành tích này, kể cả nhóm nhạc nổi tiếng, đông fan như BTS.

BLACKPINK là nhóm idol đầu tiên No.1 BXH hàng tháng của Melon sau 2 năm, lặp lại thành tích của chính mình mà BTS cũng chưa phá được - Ảnh 2.

BLACKPINK lặp lại thành tích chưa ai phá được của chính mình sau 2 năm với "How You Like That"

Điều thú vị là kể từ năm 2018 đến nay chỉ có 3 ca khúc đến từ các nhóm nhạc idol có thể vươn tới ngôi đầu BXH hàng tháng của Melon, và chúng đều là sản phẩm của nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Những bài hát đó là "Love Scenario" (iKON) , "DDU-DU DDU-DU" và mới nhất là "How You Like That" (BLACKPINK). Đây là thành tích đến những nhóm nhạc hùng mạnh như BTS còn chưa đạt được, qua đó cho thấy sức mạnh nhạc số của "gà nhà" YG.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Top 3 ca khúc của nhóm nhạc idol đạt No.1 BXH hàng tháng của Melon kể từ năm 2018:

1. Love Scenario - iKON (1/2018)

2. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK (6/2018)

3. How You Like That - BLACKPINK (6/2020)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm