BLACKPINK - Nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc hoành tráng London

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 12:05 24/10/2022

Mặc dù bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới nhưng BLACKPINK vẫn xác nhận sẽ tham gia lễ hội âm nhạc BST Hyde Park ở London (Anh).

BLACKPINK - Nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc hoành tráng London - Ảnh 1.

(Ảnh: Elle)

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc thường niên BST (British Summer Time) Hyde Park đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia trong năm nay. Trong đó, những người hâm mộ K-Pop vô cùng phấn khích khi nhìn thấy tên của BLACKPINK xuất hiện trong dàn nghệ sĩ trình diễn năm nay.

BST Hyde Park là một sự kiện âm nhạc lớn của London (Anh) và luôn được công chúng nơi đây đón chờ. Chính vì vậy, việc được mời tham gia lễ hội âm nhạc này cũng có thể coi là một vinh dự lớn đối với 4 cô gái nhà YG. Đáng chú ý, BLACKPINK cũng chính thức trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có mặt trên sân khấu của BST Hyde Park.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK đang vô cùng bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới của mình. 4 cô gái đã bắt đầu lưu diễn và gặp gỡ những người hâm mộ sau gần 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Tuy vậy, BLACKPINK vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình phù hợp để có thể tham gia lễ hội âm nhạc hoành tráng tại London này vào năm sau.

Ngoài BLACKPINK, lễ hội âm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Bruce Springsteen, E Street Band, Billy Joel và P!NK.

Theo lịch trình mà ban tổ chức đưa ra, BLACKPINK sẽ biểu diễn vào ngày 2/7/2023. Đây cũng là màn chào sân tại lễ hội âm nhạc nước Anh đầu tiên của nhóm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14