Rộ tin BLACKPINK để lộ tên 2 ca khúc mới toanh trong danh sách tour diễn 2020, nhóm sắp comeback hay Rosé sắp được solo rồi?

MX, Theo Helino 20:18 23/11/2019

Vẫn là câu hỏi: Khi nào BLACKPINK come back?

"BLACKPINK khi nào come back?" là câu hỏi được lặp đi lặp lại mấy tháng qua đối với người hâm mộ. Đã hơn 7 tháng kể từ "Kill This Love", fan đang rất mong chờ màn comeback thứ 2 trong năm của nhóm. Chính vì thế, chỉ sơ hở 1 tình tiết nào đó, fan cũng vội kết luận BLACKPINK comeback. 

Mới đây, netizen đã lan truyền một bức ảnh được cho là tracklist các show diễn của BLACKPINK ở Nhật cuối năm nay. Theo đó, trong tracklist có bài hai bài BLACKPINK chưa từng biểu diễn trước đây là "Someone You Loved" và "Good Thing". 

Hóng mãi rồi cũng đến ngày này, bài hát mới còn được tô đỏ, phải chăng đây là tên bài hát mới? Là bài Rosé solo hay single của nhóm? Nhưng có vẻ như chúng ta lại ăn dưa bở rồi.

Rộ tin BLACKPINK để lộ tên 2 ca khúc mới toanh trong danh sách tour diễn 2020, nhóm sắp comeback hay Rosé sắp được solo rồi? - Ảnh 1.

Tờ tracklist đang được netizen truyền tay nhau.

Tên 2 ca khúc được bôi đỏ khiến fan hy vọng về sự trở lại trong tương lai gần của toàn nhóm hoặc màn debut solo của Rosé. Tuy nhiên, nhiều bình luận chỉ ra đây là những ca khúc đang hot có thể được BLACKPINK lựa chọn để cover đã dập tắt đi những tia hy vọng comeback của fan. "Someone You Loved" (Lewis Capaldi) và "Good Thing" (Zedd & Kehlani) là 2 ca khúc đang nằm top Billboard. Rất có thể đây sẽ chỉ là 1 màn cover khác của các cô nàng BLACKPINK thôi chứ chẳng có comeback gì hết.

Các Blinks lại tiếp tục chưng hửng, thất vọng và mệt mỏi vì chờ đợi.

MV "Someone You Loved" - Lewis Capaldi

"Good Thing" - Zedd & Kehlani

Rộ tin BLACKPINK để lộ tên 2 ca khúc mới toanh trong danh sách tour diễn 2020, nhóm sắp comeback hay Rosé sắp được solo rồi? - Ảnh 4.

Vậy là hint come back mới chính thức... vô hiệu, bao giờ BLACKPINK mới come back đây YG ơi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm