BLACKPINK là sao Hàn duy nhất cùng Ariana, Justin và dàn sao thế giới tham gia dự án đặc biệt hỗ trợ phòng chống Covid-19

Scarlet, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 27/04/2020

Các cô nàng xinh đẹp BLACKPINK lại một lần nữa khiến cho các fan của mình nở mày nở mặt bởi hành động đẹp của mình.

Mới đây, 4 nàng công chúa nhà YG - BLACKPINK đã cùng với các nghệ sĩ quốc tế như Ariana Grande, Justin Bieber, Billie Eilish và The Weekend tham gia buổi ra mắt những chiếc khẩu trang giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 và gây quỹ cho các tổ chức từ thiện.

Vào ngày 24/4, Universal Music Group (UMG) đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ cho ra mắt bộ sưu tập khẩu trang với nhiều nghệ sĩ, trong đó có BLACKPINK, như một phần trong nỗ lực hỗ trợ phòng chống Covid-19.

Được ra mắt thông qua Bravado, một công ty kinh doanh âm nhạc thuộc UMG cho hay những chiếc khẩu trang này có thể giặt, tái sử dụng và được in với logo của nhiều các nghệ sĩ khác nhau phía trên. Mẫu khẩu trang của BLACKPINK nổi bật với logo màu hồng của nhóm được in chính giữa chiếc khẩu trang màu đen. Đây chính là một trong những hoạt động hỗ trợ chống dịch đầy ý nghĩa của BLACKPINK, đồng thời thể hiện đẳng cấp của một nhóm nhạc nữ Kpop toàn cầu khi là ngôi sao Kbiz duy nhất tham gia vào dự án này.

BLACKPINK là sao Hàn duy nhất cùng Ariana, Justin và dàn sao thế giới tham gia dự án đặc biệt hỗ trợ phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Universal Music Group thông báo trên trang Twitter chính thức về việc hợp tác ra mắt bộ sưu tập khẩu trang với các nghệ sĩ nổi tiếng

BLACKPINK là sao Hàn duy nhất cùng Ariana, Justin và dàn sao thế giới tham gia dự án đặc biệt hỗ trợ phòng chống Covid-19 - Ảnh 3.

Chiếc khẩu trang theo phong cách đặc trưng của BLACKPINK không lẫn vào đâu được

Tất cả số tiền thu được sẽ dành đóng góp cho các tổ chức từ thiện khác nhau, bao gồm MusiCares, một tổ chức dành cho những người làm trong ngành công nghiệp âm nhạc đang cần sự giúp đỡ. Ngoài ra, 50.000 chiếc khẩu trang đã được quyên góp cho các tổ chức địa phương khác nhau trên khắp Hoa Kì dưới tên gọi "Chúng tôi đã bảo vệ bạn".

BLACKPINK là sao Hàn duy nhất cùng Ariana, Justin và dàn sao thế giới tham gia dự án đặc biệt hỗ trợ phòng chống Covid-19 - Ảnh 4.

Các cô nàng xinh đẹp lại một lần nữa khiến cho các fan của mình nở mày nở mặt bởi hành động đẹp của mình

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm