BLACKPINK thả thính "coming soon" ngay lúc Lady Gaga tung "Sour Candy": Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/05/2020

Động thái của cả 4 cô gái BLACKPINK khiến các fan không khỏi đặt nghi vấn về một MV hoành tráng thay vì phiên bản audio.

Khi người người nhà nhà đang khá ung dung ngồi "lót dép" hóng ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga và BLACKPINK lên sóng vào khuya 28/5 thì bất ngờ thay, đúng 18h (giờ Việt Nam), "siêu phẩm" được các fan chờ đợi bấy lâu bất ngờ được tung ra khiến tất cả như ngỡ ngàng không kịp trở tay. Ngay khi bài hát xuất hiện, fandom hai bên đã đẩy hashtag #SourCandy lên no.1 top trending quốc tế.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 2.

Hashtag "Sour Candy" no.1 top trending thế giới.

Tuy nhiên, cùng vào lúc thời điểm "Sour Candy" được tung ra, các fan lại càng bất ngờ hơn khi cả 4 cô nàng của BLACKPINK còn đăng story cập nhật ca khúc với tình trạng... coming soon. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, có phải BLACKPINK không biết Lady Gaga "đánh úp" ra mắt sớm ca khúc hay là "coming soon" cho 1 điều gì khác? Với 1 fandom "đói thính" như Blink thì mọi hành động của BLACKPINK đều cho ra 1500 thuyết âm mưu đáng ngờ.

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 3.

Lisa

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 4.

Jisoo

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 5.

Rosé

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 6.

và Jennie "PR" cho ca khúc trong trạng thái "coming soon".

Một số ý kiến đặt ra "thuyết âm mưu" cực lớn cho động thái của cả 4 cô gái BLACKPINK. Các fan cho rằng trên thực tế, BLACKPINK đã biết ca khúc đã được tung ra ngay từ sớm còn hành động hé lộ "Sour Candy coming soon" rất có thể rằng, 4 cô gái đang ngầm báo hiệu cho một MV chứ không chỉ là một phiên bản audio dài 2 phút 38 giây? Mới đây, fan cũng đã tinh ý cho rằng "Sour Candy" sẽ có 1 MV được ra mắt vào ngày Thứ 3 (2/6) sắp tới dựa trên loạt bài đăng đáng ngờ của Lady Gaga và thành viên Jisoo trên instagram.

Hay lời "coming soon" này là để báo hiệu cho album của Lady Gaga sẽ ra mắt vào đúng 0h đêm nay (theo giờ Việt Nam)? Hãy cùng chờ đón "siêu phẩm" của .Lady Gaga nhé!

BLACKPINK thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng? - Ảnh 7.

Liệu BLACKPINK đang ngầm ám chỉ việc sẽ có 1 MV riêng cho "Sour Candy"?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, động thái của BLACKPINK có đang ngầm báo hiệu cho sự xuất hiện của MV "Sour Candy" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm