NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ "đánh úp", netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 28/05/2020

Lady Gaga và BLACKPINK đã đem lại bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi bất ngờ tung ca khúc “Sour Candy” trước giờ công bố.

Vốn dĩ ai nấy đã chuẩn bị tinh thần đón chờ ca khúc "Sour Candy" và album "Chromatica" vào khuya ngày 28/5. Thế nhưng không hổ danh là "bà chúa nói xạo", nữ ca sĩ US UK đình đám đã tung ra ca khúc kết hợp cùng BLACKPINK vào 18h (giờ Việt Nam) cùng ngày, khiến fan không kịp trở tay vì bị "đánh úp".

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

Vốn dĩ fan đã thấy ca khúc "Sour Candy" vô cùng catchy qua giọng hát mở màn của Jennie khi vài giây ngắn ngủi của bài hát được DJ Bloodpop tiết lộ trước giờ lên sóng. Không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, Lady Gaga và BLACKPINK đã đem đến một siêu phẩm âm nhạc với giai điệu nhạc House cực bắt tai, lời bài hát gồm cả tiếng Anh và tiếng Hàn. 

Tuy ca khúc "Sour Candy" được phát hành bất ngờ nhưng ngay khi bài hát xuất hiện, fandom hai bên đã đẩy hashtag #SourCandy lên no.1 top trending quốc tế, qua đó thể hiện sự hào hứng trước sản phẩm kết hợp của Lady Gaga và BLACKPINK. 

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 2.

Hashtag "Sour Candy" no.1 top trending thế giới

Sau khi nghe bài hát, Việt Nam và quốc tế đều cho rằng "Sour Candy" "quá đỉnh" và khen ngợi giọng hát của Lady Gaga và BLACKPINK hết mực. 

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 3.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 4.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 5.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 6.

Fan Việt xuýt xoa vì ca khúc mới của Lady Gaga và BLACKPINK quá bắt tai

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 7.

"Tôi vốn ghét Kpop nhưng sau khi nghe bài collab của Lady Gaga và BLACKPINK thì có khi phải stan thôi!"

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 8.

"Gaga và BLACKPINK đã làm nên chuyện. Phần beat thật xu hướng, lời bài hát quả là thiên tài... Tôi bị ám ảnh mất rồi".

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 9.

"Màn collab của năm. Không nói nhiều".

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 10.

"Ở phần đầu Jennie và Lisa nghe giống nhau ghê. Tôi yêu chất giọng trầm sexy của Jisoo. Giọng của Rosé thì sexy và ngọt ngào, còn giọng của Lady Gaga luôn làm tôi sởn da gà. Chúc mừng nhé, xứng đáng có MV!"

Tuy nhiên vẫn có ý kiến trái chiều xung quanh giọng hát của Lady Gaga và BLACKPINK khi họ cho rằng chất giọng của hai bên chưa thực sự hợp nhau. Giọng của "mẹ quái vật" vốn dày và tràn đầy nội lực, trong khi đó giọng hát của 4 cô nàng nhà YG có phần mỏng, nhẹ hơn. Dù vậy 1 số netizen cho rằng "Sour Candy" là ca khúc của Lady Gaga nên bài hát phải phù hợp với cô rồi mới tính tới các yếu tố khác. 

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 11.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 12.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 13.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 14.

Những ý kiến cho rằng giọng hát của Lady Gaga và BLACKPINK chưa ăn nhập với nhau của fan Việt

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 15.

"Bài hát hay, giọng của Gaga cho tôi cảm giác của "Born This Way" và "Alejandro", giọng của BLACKPINK cũng ấn tượng (thích sự tương phản giữa giọng hát của họ và Gaga). Thế nhưng bài hát ngắn quá. Ngay khi bài hát chuẩn bị thăng hoa thì đã hết. Line hát "Come come unwrap me" cho tôi rất nhiều cảm xúc, giống như thuộc về album "Fame Monster". Không nói dối khi nói phần beat có phần phổ thông nhưng bài hát hay nên tôi không quan tâm".

Bên cạnh việc khen chê, cư dân mạng Việt Nam và quốc tế đều có chung cảm xúc là… tiếc hùi hụi. Nguyên do là vì ca khúc "Sour Candy"… quá ngắn. Trên YouTube, bài hát có thời lượng vỏn vẹn 2:38 giây, khiến người nghe chưng hửng vì chưa kịp "đê mê" thì đã hết! Dù vậy, fan vẫn mong MV của ca khúc sẽ được Lady Gaga và BLACKPINK công bố đã họ có thể vừa đã mắt, đã tai. 

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 16.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 17.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 18.
NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 19.

"Lỗi duy nhất của Gaga và BLACKPINK với ca khúc này là nó ngắn quá mức, làm tôi rất bực nhưng cứ stream nhé".

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ đánh úp, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này - Ảnh 20.

Đúng 12h00 đêm nay (khuya 28/5 rạng sáng 29/5) theo giờ Việt Nam, album "Chromatica" sẽ được ra mắt đồng loạt trên các nền tảng Spotify, iTunes, Apple Music tại Việt Nam. Các bản audio trong album sẽ được phát hành sau đó vào 11h00 trưa ngày 29/5 trên YouTube. Chúng ta chắc chắn sẽ có một đêm "mất ngủ" với "đại tiệc" âm nhạc này! Lady Gaga lẫn BLACKPINK đều sở hữu hai fandom vô cùng hùng hậu tại Việt Nam, chắc chắn khán giả Việt sẽ không "phụ lòng" thần tượng, tích cực "chiến đấu" cho "Chromatica" nói chung và "Sour Candy" nói riêng, góp phần vào chuỗi chiến thắng toàn cầu đã được dự báo trước của "siêu phẩm" này!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy "Sour Candy" của Lady Gaga và BLACKPINK thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm