BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn "lạc quan giữa đám đông", thương thế chứ lại!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 19/03/2020

Nếu nói BLACKPINK có điều gì thiếu sót, chắc hẳn đó sẽ là "được comeback"...

Người thường chỉ biết một năm có 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, nhưng người hâm mộ BLACKPINK thì cần có thêm một mùa nữa để tự hỏi "Bao giờ BLACKPINK comeback!?". Cũng đã ngót nghét 1 năm trời kể từ lần cuối các cô gái được quảng bá, kể từ đó tới nay YG "quyết tâm" để các cô nàng chụp bìa tạp chí, đi show thời trang tứ tung chứ nhất quyết không chịu... comeback. Lắm khi fan hoang mang không biết mình đang stan ca sĩ hay "model biết hát" nữa...

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 1.

Bao giờ BLACKPINK comeback?

Nhìn fan nhà người ta trend hashtag này làm project nọ để kỷ niệm 1 năm, 2 năm ra mắt ca khúc mà Blinks chỉ biết "rớt nước mắt". Cứ nhìn loạt bài đăng này của Blinks mới thấy "ai khóc nỗi đau này" cho phận "đu" BLACKPINK cơ chứ!

"Sắp kỷ niệm 1 năm... không comeback rồi! Trend cái gì bây giờ nhỉ Blink ơi!"

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 2.

"KỶ_NIỆM_NGÀY_BLACKPINK_TAN_RÃ" - khi fan quá ngán ngẩm phải chờ đợi và cái kết...

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 3.

"As If It's Your Last" có lẽ là bài hát được fan nghe nhiều nhất lúc này, vì lần comeback nào của BLACKPINK cũng "cứ như là lần cuối" vậy!

YG sẽ kiện Rosé vì tội lan truyền thông tin sai sự thật?

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 4.

YG từng đanh thép cho rằng sẽ kiện một nhân vật nữ khoảng 20 tuổi vì việc đã lan truyền tin đồn sai sự thật về công ty...

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 5.

...có phải đó là Rosé vì cô nàng lỡ nói rằng BLACKPINK sắp comeback hay không!?

"Hãy đợi mình nhé", Rosé đã nói như vậy từ... 9 tháng trước, và fan vẫn đợi...vẫn đợi...

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 6.

"Đã 9 tháng kể từ khi Rosé nói "Hãy đợi mình nhé", tôi thực sự có thể sinh em bé luôn rồi đấy"

"Hãy chờ mình nhé" - lời hứa dài... 9 tháng của Rosé

Bình chọn ca khúc hay nhất BLACKPINK trong năm 2019 nào!

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 8.

Red Velvet và TWICE khiến người hâm mộ "đau đầu" lựa chọn ca khúc xuất sắc nhất đã phát hành trong 2019

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 9.

Và BLACKPINK thì... à mà thôi, bỏ đi!

Nếu BLACKPINK có điều gì thiếu sót, chỉ có thể là...

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 10.

Các bạn có biết từ "lack" (thiếu thốn) trong "BLACKPINK" là thiếu cái gì không? Là thiếu comeback chứ còn gì nữa...

Nữ hoàng của những "kỷ lục", bao gồm cả kỷ lục số ngày... không comeback.

BLACKPINK đã gần 1 năm không comeback, fan dù quá mệt mỏi vì chờ đợi nhưng vẫn lạc quan giữa đám đông, thương thế chứ lại! - Ảnh 11.

BLACKPINK đang trên đà phá "kỷ lục" sống "ẩn dật" lâu nhất, thật tự hào quá đi thôi những nữ hoàng luôn tự đạp đổ "kỷ lục" của chính mình!

Không phải ngẫu nhiên mà Blinks chờ lâu quá lại thành ra như vậy. Âu cũng là do YG đã hứa hết dự định này tới dự định khác dành cho các cô gái, nào là full album, nào là các thành viên đều debut solo trong năm 2019,... để rồi gần 1 năm trôi qua BLACKPINK vẫn ở trên... bìa tạp chí chứ chưa thấy trên sân khấu quảng bá. Ngay cả "Kill This Love" siêu hot như vậy cũng chỉ được quảng bá vỏn vẹn 2 sân khấu là Music Core và Inkigayo. Thử hỏi có công ty nào đối xử với chính bản hit của "gà nhà" như vậy không!? 

Nhìn lại lời hứa năm xưa mới thấy "tháng nào cũng là lời nói dối của YG" hết...

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy thế nào về việc BLACKPINK không comeback?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm