BLACKPINK cuối cùng cũng nhảy Ice Cream đủ cả nhóm nhưng chỉ dài 18 giây lại còn mờ tịt, thà xem bản hoạt hình còn hơn!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 14/09/2020

Cuối cùng fan cũng được xem BLACKPINK nhảy Ice Cream, thế nhưng phiên bản người thật lại chẳng làm họ thỏa mãn chút nào.

Ice Cream có lẽ là lần comeback gây tiếc nuối nhất trong sự nghiệp của BLACKPINK. Họ hợp tác với Selena Gomez nhưng chẳng thể trực tiếp gặp mặt nữ ca sĩ người Mỹ, bài hát chưa biết bao giờ mới được diễn trên sân khấu, đến cả video vũ đạo cũng được làm dưới dạng… nhân vật hoạt hình của của ZEPETO. Dường như để bù đắp cho fan, YG đã tung ra những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh BLACKPINK thực hiện thử thách nhảy Ice Cream.

BLACKPINK thực hiện vũ đạo của ca khúc Ice Cream

Sau khi Lisa, Rosé, Jennie và Jisoo lần lượt khoe vũ đạo cá nhân, cuối cùng fan cũng được thấy đông đủ cả nhóm nhảy Ice Cream trong video đăng ngày 14/9. BLACKPINK đã đem tới phiên bản Ice Cream cực dễ thương khi vừa nhảy vừa đùa giỡn. Đã thế 4 cô nàng còn làm fan cười lăn vì hài hước khi xếp đội hình kiểu gì mà Rosé thì cao lớn như người khổng lồ, trong khi Jennie đứng cuối lại bé tí hon.

Nhìn qua cứ tưởng Rosé nhảy solo khi cô che khuất cách thành viên "bé hạt tiêu"

Jennie đứng cuối nên nhìn cứ như người tí hon giữa các chị em

Đợi mãi BLACKPINK mới nhảy Ice Cream, thế nhưng phiên bản người thật đầy đủ thành viên vẫn chẳng làm fan thỏa mãn chút nào. Lí do đến từ thời lượng và chất lượng của video. BLINK chờ mòn mỏi cả nhóm nhảy bài mới, thế nhưng đoạn video của họ lại chỉ dài vỏn vẹn 18 giây, chưa xem no mắt thì đã hết!

Đã vậy, khi mới lên sóng, video của Lisa và Rosé từng bị phàn nàn vì mờ tịt, nhòe nhoẹt làm fan chẳng nhìn thấy gì. Biết vậy nhưng YG cũng chẳng rút kinh nghiệm với đoạn phim của 2 thành viên còn lại và cả nhóm, video nào cũng mờ mờ ảo ảo xem đến là đau mắt.

Lisa (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Rosé (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Jennie (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Jisoo (BLACKPINK) nhảy Ice Cream

Chất lượng video thấp phần nào ảnh hưởng tới trải nghiệm của người hâm mộ. Dù thích xem thần tượng nhảy lắm nhưng fan vẫn phải than trời rằng nhan sắc cực phẩm của BLACKPINK đã "cứu" cả đoạn phim, chứ không thì thà xem phiên bản hoạt hình cho rõ nét còn hơn!

BLACKPINK cuối cùng cũng nhảy Ice Cream đủ cả nhóm nhưng chỉ dài 18 giây lại còn mờ tịt, thà xem bản hoạt hình còn hơn! - Ảnh 8.
BLACKPINK cuối cùng cũng nhảy Ice Cream đủ cả nhóm nhưng chỉ dài 18 giây lại còn mờ tịt, thà xem bản hoạt hình còn hơn! - Ảnh 9.
BLACKPINK cuối cùng cũng nhảy Ice Cream đủ cả nhóm nhưng chỉ dài 18 giây lại còn mờ tịt, thà xem bản hoạt hình còn hơn! - Ảnh 10.

Fan đều "than trời" vì video mờ tịt, quả là nhan sắc chất lượng cao của 4 cô nàng đã "cứu" cả bài nhảy!

BLACKPINK X Selena Gomez - Ice Cream Dance Performance Video (ZEPETO)

Ảnh chụp màn hình - Video: TikTok, YouTube

BLACKPINK cuối cùng cũng nhảy Ice Cream đủ cả nhóm nhưng chỉ dài 18 giây lại còn mờ tịt, thà xem bản hoạt hình còn hơn! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm