BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello được tạp chí TIME vinh danh là những ngôi sao sẽ định hình cho nền âm nhạc trong tương lai

Vinh Lê, Theo Helino 15:27 14/11/2019

BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello xuất sắc được TIME ghi tên vào danh sách 100 nhân vật mới nổi trên nhiều lĩnh vực trong năm 2019.

Mới đây, tạp chí TIME vừa công bố danh sách TIME 100 Next nhằm tôn vinh những ngôi sao đang lên có khả năng định hình tương lai trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, giải trí, thể thao, chính trị, khoa học và sức khỏe. Hiểu một cách đơn giản, đây chính là danh sách mở rộng của TIME 100, danh sách liệt kê những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới thế giới đã được công bố vào tháng 4 vừa rồi. Theo đó, các hạng mục của TIME 100 Next 2019 sẽ bao gồm nghệ sĩ, người chủ trương, nhà lãnh đạo, hiện tượng và nhà cải cách.

BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello được tạp chí TIME vinh danh là những ngôi sao sẽ định hình cho nền âm nhạc trong tương lai - Ảnh 1.

Cụ thể, BLACKPINK xuất sắc góp mặt ở hạng mục "Hiện tượng", TIME đã có những nhận xét cho bốn thành viên như sau: "BLACKPINK sẽ tiếp tục vụt sáng ở Mỹ. Đặc biệt về phương diện YouTube, họ nắm giữ vị trí cao nhất với hơn 31 triệu người đăng ký, nhiều hơn bất kỳ nhóm nhạc nào trên thế giới. Năm 2019, BLACKPINK cũng đã trở thành nhóm nhạc Kpop nữ đầu tiên trình diễn ở sự kiện âm nhạc Coachella, mở ra một kỷ nguyên mới cho các nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ vượt mọi rào cản về mặt ngôn ngữ để tiến gần đến những sân khấu khủng mang tầm cỡ quốc tế. Sự thành công vượt trội mà BLACKPINK đạt được nhờ vào việc am hiểu rất rõ về nhạc số của các fan hâm mộ. Chính họ đã góp phần giúp cho MV "DDU-DU DDU-DU" chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube. Như các cô gái đã nói, mục tiêu theo đuổi của nhóm là tạo ra một thứ âm nhạc giúp người nghe khơi dậy ‘sự tự tin và táo bạo’ tiềm ẩn bên trong họ".

BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello được tạp chí TIME vinh danh là những ngôi sao sẽ định hình cho nền âm nhạc trong tương lai - Ảnh 2.

Ở hạng mục "Nghệ sĩ", Billie Eilish và Camila Cabello cũng được TIME vinh danh bên cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám. Nói về Camila Cabello, tạp chí lừng danh này mô tả "Camila Cabello là một nghệ sĩ có sức lôi cuốn mạnh mẽ… Đôi lúc có nhiều điều liên tục bóp méo sự thuần khiết của người nghệ sĩ nhưng Camila đã cố gắng không ngừng để mang câu chuyện cá nhân vào âm nhạc. Từ siêu hit ‘Havana’ cho đến ‘Señorita’, ‘Shameless’ và ‘Liar’ đã cho thấy cô nàng thật sự mở ra một biến chuyển mới cho dòng nhạc Latin".

BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello được tạp chí TIME vinh danh là những ngôi sao sẽ định hình cho nền âm nhạc trong tương lai - Ảnh 3.

Nhắc đến ngôi sao trẻ Billie Eilish, TIME đã có những nhận định: "Trước khi phát hành album phòng thu đầu tay, Billie Eilish đã được xem là thần đồng nhạc pop. Đặc biệt album ‘When We All Fall Asleep, Where Do We Go?’ sở hữu hàng loạt bom tấn đình đám, trong đó phải kể đến bản hit ‘bad guy’ từng xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tuy âm nhạc nhuốm đầy sự tổn thương nhưng Billie vẫn chứng minh rằng mình có thể nói chuyện với nhiều thế hệ thông qua chính những bản nhạc ấy".

BLACKPINK, Billie Eilish và Camila Cabello được tạp chí TIME vinh danh là những ngôi sao sẽ định hình cho nền âm nhạc trong tương lai - Ảnh 4.

Một số nhân vật hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc xuất hiện tại danh sách TIME 100 Next 2019

Camila Cabello

BLACKPINK

Billie Eilish

Bad Bunny

Lil Nas X

Megan Thee Stallion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm