Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/12/2020

Dù gặp phải những khó khăn nhất định vì dịch Covid-19 nhưng trong năm qua, Hoàng Thùy Linh, Binz, Min vẫn là những nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động nổi bật của Vpop. Chẳng hẹn mà gặp, vào đêm 31/12 tới đây, cả 3 cái tên này sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021.

Khi nói về những sự kiện cuối năm, Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights luôn là cái tên mà khán giả đại chúng nhớ đến đầu tiên. Suốt nhiều năm nay, đây đã trở thành không gian của sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và công nghệ, kết hợp với dàn nghệ sĩ hàng đầu nhằm mang đến những sân khấu và trải nghiệm âm nhạc đặc biệt nhất.

Năm nay, nhằm đảo bảo sự an toàn cho khán giả, đồng thời tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ, BTC sự kiện đã quyết định sẽ thực hiện đêm nhạc Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 bằng công nghệ XR (Extended Reality). Trong trường hợp bạn chưa biết thì XR là công nghệ thực tế ảo tăng cường từng được các nghệ sĩ đình đám như BTS, Katy Perry, Super-M… sử dụng trong những đêm nhạc, sự kiện của mình. Nói một cách bài bản thì XR (Extended Reality) - công nghệ thực tế mở rộng, là "công nghệ tích hợp đồ họa máy tính và mạng internet với thế giới thực để bạn xem các đối tượng ảo trong môi trường thực".

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sân khấu của Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 với hình ảnh bông hoa sen khổng lồ rất ấn tượng

Năm nay, sân khấu Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 chào đón sự xuất hiện của hàng loạt những nghệ sĩ đình đám với hoạt động nổi bật trong một năm vừa qua. 3 cái tên khiến khán giả đứng ngồi không yên nhất chính là Hoàng Thùy Linh, Binz và Min.

Nếu như Binz đã có một năm 2020 đại thắng với bản hit "Bigcityboi" thu về gần 70 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên YouTube cùng chiếc ghế huấn luyện viên tại gameshow truyền hình hot nhất năm, Hoàng Thùy Linh gặt hái thành công ở cả hai sân chơi là âm nhạc và điện ảnh thì Min cũng không hề thua kém khi sở hữu cho mình bản hit được khán giả ngân nga khắp nơi là "Trên tình bạn trên tình yêu". Một điều thú vị nữa là cả 3 nghệ sĩ này đều được đánh giá là những "trùm" YouTube Trending của Vpop vì cứ ra sản phẩm nào là chắc chắn sẽ lên hạng vùn vụt khiến ai cũng phải chóng mặt.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh, Binz và Min còn là những nghệ sĩ rất chăm chút cho những sân khấu của mình, luôn cống hiến hết sức cho những phần trình diễn đã mắt đã tai không thua gì các ngôi sao quốc tế. Trong khi Hoàng Thùy Linh tái hiện lại không gian văn học với hình ảnh chiếc kiệu sơn son thếp vàng được làm bằng công nghệ AR thì Binz sẽ tiếp tục cho thấy độ "chất chơi" của mình với chiếc xe hơi màu hồng gắn liền với hình ảnh của anh chàng suốt thời gian qua, kèm theo những hiệu ứng sân khấu cực kì đặc biệt.

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ba cái tên hot hàng đầu Vbiz hứa hẹn sẽ "cháy" cùng sân khấu Virtual Countdown Lights 2021

Ngoài 3 cái tên trên, bữa tiệc âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật đỉnh cao này còn hân hạnh chào đón sự tham gia của các nghệ sĩ khác như Thanh Bùi, Quang Đăng, Lynk Lee, ICD, MCK, Tlinh, MINH, Mỹ Anh, Vsoul, Tuimi, Wxrdie, Lyricist, Thụy Bình, Bích Ngọc BN, Hoàng Quyên cùng nhóm nhạc Chillies, UNI5 Su Brothers và nhóm múa SCBC Việt Nam.

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

MCK và Tlinh - bộ đôi "gây bão" năm qua với show Rap Việt cũng đã xác nhận tham gia vào sự kiện Virtual Countdown Lights 2021

Mỗi nghệ sĩ là một màu sắc âm nhạc khác biệt, tất cả kết hợp để tạo nên bức tranh Virtual Countdown Lights 2021 muôn màu muôn vẻ, với những thông điệp văn minh, hiện đại nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, nhân văn.

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Lần này Quang Đăng sẽ hợp tác với một nữ ca sĩ sở hữu rất nhiều bản hit của Vpop

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min cùng dàn thí sinh Rap Việt góp mặt trong đêm nhạc thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tên các nghệ sĩ biểu diễn trong Virtual Countdown Lights 2021

Đêm nhạc Virtual Countdown Lights 2021 sẽ là lời nhắc nhở cho chúng ta nhớ rằng hạnh phúc không nằm ở đâu xa xôi mà luôn hiện hữu sát bên. Để tìm ra những năng lượng tích cực và hạnh phúc đó, chúng ta cần phải kết nối với nhau bằng yêu thương, ở Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 - âm nhạc chính là chiếc cầu nối vô hình nhưng đầy sức mạnh đó.

Thông tin phát sóng trực tiếp sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 ngày 31/12/2020:

• Từ 21:30: Trên Youtube Billboard Việt Nam.

• Từ 22:00: Trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

• Và các đối tác khác.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB hân hạnh đồng hành cùng chương trình để đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ánh sáng hoành tráng ngay trong thời điểm giao hòa của năm cũ và năm mới. Và đây cũng là lời chúc mừng một năm mới nhiều thành công, hạnh phúc và hy vọng của SCB gửi đến khách hàng của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm