Bình xịt "bớt ngon mồm" cho hội chị em muốn giảm cân: Biến chocolate thành sáp, nước ngọt thành thuốc bắc để hạn chế ăn uống

Hương.H - Webuy, Theo Helino 22:00 13/03/2019

Chiếc bình xịt tí hon này đang là “hot trend” tại Nhật Bản và Trung Quốc, còn có tác dụng thật hay không thì phải dùng thử đã.

Đông qua hè sang, đã đến lúc lớp mỡ tích tụ dưới da phải rời xa vòng bụng. Biết là phải xinh đẹp thon thả thì mới diện được váy vóc, bikini đón hè nhưng ăn gì cũng thấy ngon mồm thì biết làm thế nào?

Đáp lại tiếng lòng của hội chị em sợ béo nói chung, một công ty Nhật Bản đã sản xuất ra bình xịt "bớt ngon mồm" - đem xịt vào món gì là hương vị trở nên chán chết không muốn đụng vào nữa.

Bình xịt bớt ngon mồm cho hội chị em muốn giảm cân: Biến chocolate thành sáp, nước ngọt thành thuốc bắc để hạn chế ăn uống - Ảnh 1.

Bao bì bày tỏ sự quan ngại sâu sắc của người dùng

Bình xịt bớt ngon mồm cho hội chị em muốn giảm cân: Biến chocolate thành sáp, nước ngọt thành thuốc bắc để hạn chế ăn uống - Ảnh 2.

Cách sử dụng khá đơn giản

Sản phẩm được quảng cáo là bình xịt làm thay đổi và làm mất vị giác. Nghe khá giống tác dụng của quả thần kì nhỉ?

Bình xịt cứ ăn vào là mất ngon dành cho chị em muốn giảm cân

Bình xịt bớt ngon mồm cho hội chị em muốn giảm cân: Biến chocolate thành sáp, nước ngọt thành thuốc bắc để hạn chế ăn uống - Ảnh 4.

Bình xịt bớt ngon mồm cho hội chị em muốn giảm cân: Biến chocolate thành sáp, nước ngọt thành thuốc bắc để hạn chế ăn uống - Ảnh 5.

Sau khi xịt dung dịch thần thánh, nước ngọt sẽ có vị… thuốc bắc, sô cô la ngọt ngào bị mất hoàn toàn mùi vị, trở thành một cục sáp vừa ăn vừa thấy sạn mồm, cơm cà ri thì chỉ còn là một vật thể kì cục lõng bõng nước, ăn một miếng đảm bảo cho tiền cũng không ăn thêm miếng thứ hai. Những món ăn khác cũng có chung tình trạng tương tự.

Vị cay của thịt bò ướp và hương vị đặc trưng của viên mực Takoyaki cũng bị triệt tiêu gần hết, hay theo lời kể của "nạn nhân" thì "vị lúc nhạt, lúc đậm, kỳ quặc vô cùng".

Ngoài tác dụng hỗ trợ giảm cân, đây còn là công cụ kì diệu giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhà đông người mà ít thức ăn? Chỉ cần một cú xịt, bạn sẽ được ăn món mình thích thoải mái mà không cần chia sẻ với anh chị em trong gia đình. Đừng xịt nhầm lên thức ăn là được. 

Hoặc có cái bánh ngon mà đồng nghiệp xấu tính cứ nài nỉ “cho xin miếng”, bạn hãy xịt dung dịch lên bánh rồi cho hẳn cả cái để được tiếng là hào phóng, rồi thư thả ngồi chờ đồng nghiệp bị thói tham ăn đập cho một cái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm