Bình Phước: Dân tình hoảng hốt khi nhìn thấy siêu ninja bịt kín mặt và hai mắt vẫn chạy xe máy đi băng băng trên đường

Hoàng Tuân, Theo Helino 13:56 04/06/2018

Sự việc xảy ra ngày 04/06, tại Phước Bình, Bình Phước.

Mới đây, một thành viên có nickname Lê Minh Nam đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng mặt được bịt kín bằng khăn (loại khăn mà các phượt thủ hay sử dụng khi đi xa). Theo đó, thanh niên này đã bịt mắt đi cả đoạn đường khá dài và rất may chưa xảy ra tai nạn. Hành động này khiến nhiều người đi đường hoảng hốt và tò mò, họ không biết thanh niên này dùng cách nào mà lại có thể vừa di chuyển vừa tránh được các chướng ngại vật trên đường.

Theo một số ''Phượt thủ'' cho biết, chiếc khăn này khi bịt mắt như thế này thì vẫn có thể thấy một chút mặc dù rất khó khăn. Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là những người thường xuyên tham gia giao thông. Sau khi xem ảnh, đa phần mọi người đều cho rằng đây là hành vi vô cùng nguy hiểm cho bản thân thanh niên này và những người xung quanh.

Bình Phước: Dân tình hoảng hốt khi nhìn thấy siêu ninja bịt kín mặt và hai mắt vẫn chạy xe máy đi băng băng trên đường - Ảnh 1.

Ảnh: Lê Minh Nam

Bình Phước: Dân tình hoảng hốt khi nhìn thấy siêu ninja bịt kín mặt và hai mắt vẫn chạy xe máy đi băng băng trên đường - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm