Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:30 01/06/2018

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Mùa hè sắp đến, những chú chó rất dễ bị sốc nhiệt vì nắng nóng, không ít chủ nhân đã dùng đến phương pháp cạo bỏ bộ lông để giảm sức nóng cơ thể, giúp chúng thoát nhiệt dễ hơn. Được biết, hiện tượng sốc nhiệt ở chó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của những chú chó, thậm chí là tử vong bởi chúng là loài không có khả năng tự giải phóng thân nhiệt. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức anh ghi lại quá trình ''lột áo'' của một chú chó khiến cư dân mạng một phen cười không ngậm được mồm. Không biết chú chó này có hài lòng với cơ thể "trần trụi" mới của mình hay không? Nhưng có vẻ như lạ lẫm khiến nó chạy nhảy khắp nơi.

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 1.

Ảnh: Em

Điều đáng nói, chủ nhân của chú chó này đã lột lông theo cách rất đặc biệt để nó không bị rời rạc. Bộ lông vẫn y nguyên, như thể chỉ cần khoác lại và kéo khóa là chú chó lại trở về trạng thái ban đầu. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 2.

Em không thích đâu

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 3.

Áo của em mà

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 4.

Tý mặc lại cho em nhé

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm