Bị hàng xóm 'xì xào' con gái mình hay đi chơi đêm, bà mẹ sang tận nhà nói chuyện phải quấy

Hoàng Tuân, Theo Helino 19:57 31/05/2018

Sự việc xảy ra tại phố Lê Lợi,Hải Phòng.

Ai cũng muốn sống trong một cộng đồng văn minh với những người hàng xóm tốt bụng dễ mến. Được như vậy quả là tuyệt vời. Tuy nhiên cuộc sống luôn có những điều trớ trêu buộc bạn phải đối mặt với nó. Nhiều bạn nghĩ rằng bán nhà đi tìm chỗ khác ngon hơn là xong. Thế thì đơn giản quá, nhiều người đã chọn cách đối diện với người hàng xóm kia để 3 mặt một lời cho rõ ràng.

Cắt từ clip

Mới đây, một thành viên có tên Đạt đã đăng trong group Ký Sư Đường Phố đoạn clip ghi lại một cuộc tranh cãi giữa một nhóm người kèm theo lời chia sẻ: ''Nguyên nhân ban đầu được cho là cô áo tím trong clip có chót để bảo con hàng xóm gần khu mình sống thường xuyên đi qua đêm.

Bỗng một ngày đẹp trời cô áo đỏ (mẹ nữ sinh trong clip) thấy quá bức xúc, vì cảm thấy đời tư bị săm soi nên cô đã kéo cả con mình sang gặp hàng xóm để 3 mặt 1 lời. Tuy nhiên cô áo tím thì lại cho rằng mình nói nhầm từ "Không đi chơi đêm" thành "Thường xuyên đi chơi qua đêm".

Bị hàng xóm xì xào con gái mình hay đi chơi đêm, bà mẹ sang tận nhà nói chuyện phải quấy - Ảnh 2.

Cắt từ clip

Sau khi đăng lên mạng, bài biết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng cả hai bên cần bình tĩnh để nói chuyện với nhau, không cần phải ồn ào làm ảnh hưởng đến cả mình và những người xung quanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm