Bình Dương: Nam thanh niên biểu hiện lạ tự cầm dao kề cổ, chạy vào nhà dân cố thủ khiến cả khu phố náo loạn

Tứ Quý - Hoàng Quân, Theo Nhịp Sống Việt 16:48 12/12/2019

Mặc dù mọi người ra sức khuyên can nhưng nam thanh niên này vẫn cầm dao la hét, tự kề cổ mình đòi tự tử nếu ai lại gần. Sau đó người này chạy vào nhà dân cố thủ, không cho ai vào khiến cả khu phố náo loạn.

Đến hơn 15h ngày 12/12, sau nhiều tiếng đồng hồ nỗ lực ngăn cản, lực lượng chức năng xã Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) mới khống chế được nam thanh niên có biểu hiện lạ khi la hét, quậy phá rồi cầm hung khí tự kề cổ mình nếu ai dám lại gần. 

Vụ việc xảy ra từ sáng cùng ngày tại một khu trọ thuộc khu phố Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, thời điểm này người dân tại đây hoảng hồn khi thấy một nam thanh niên la hét đập phá. Lúc này mọi người vào can ngăn thì nam thanh niên cầm dao doạ và tự kề vào cổ mình với ý định tự tử nếu ai dám tới gần. 

Bình Dương: Nam thanh niên biểu hiện lạ tự cầm dao kề cổ, chạy vào nhà dân cố thủ khiến cả khu phố náo loạn - Ảnh 1.

Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, người dân tập trung đông theo dõi.

Sau đó, vụ việc được báo cơ quan chức năng địa phương đến xử lý. Khi lực lượng chức năng đến, nam thanh niên này càng có biểu hiện chống đối dữ dội hơn, khiến mọi nỗ lực khuyên can đều bất thành. 

Đến trưa cùng ngày nam thanh niên này chạy ra khỏi phòng trọ, lao vào nhà dân ở phía đối diện và tiếp tục cầm dao cố thủ. Những người trong căn nhà trên sợ hãi bỏ chạy thoát thân. 

Bình Dương: Nam thanh niên biểu hiện lạ tự cầm dao kề cổ, chạy vào nhà dân cố thủ khiến cả khu phố náo loạn - Ảnh 2.

Nam thanh niên tay cầm dao, tay cầm kéo kề cổ mình đòi tự tử nếu ai lại gần.

Lúc này, người vợ có mặt và ra sức thuyết phục nhưng nam thanh niên này vẫn tiếp tục kề dao vào cổ, trên tay cầm kéo la hét doạ tự cắt cổ mình.

Sự việc kéo dài khiến cả khu phố náo loạn. Sau đó, nhờ sự nỗ lực dùng mọi biện pháp trong đó có xịt hơi cay thì lực lượng chức năng mới có thể khống chế được nam thanh niên này. 

Bình Dương: Nam thanh niên biểu hiện lạ tự cầm dao kề cổ, chạy vào nhà dân cố thủ khiến cả khu phố náo loạn - Ảnh 3.

Sau nhiều giờ đồng hồ, Công an mới khống chế được người nam thanh niên có biểu hiện bất thường.

Theo người vợ, người chồng tên Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, quê Nghệ An) thời gian gần đây cuộc sống của hai vợ chồng vẫn bình thường. Đến sáng hôm nay nạn nhân đột nhiên cầm dao kề vào cổ rồi la hét, quậy phá.

Hiện người này đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an xã để điều tra nguyên nhân. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm