Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến "Người đẹp thể thao"

Vixx, Theo Helino 11:30 11/07/2019

Dưới cái nóng rực lửa, dàn thí sinh Miss World Việt Nam cùng tranh tài với sự cổ vũ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và cặp đôi Bình An, Phương Nga.

Phần thi Người đẹp thể thao trong khuôn khổ Vòng chung kết Miss World Việt Nam vừa diễn ra sôi động tại đảo ngọc Tuần Châu, dàn hoa á hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cũng có mặt cổ vũ cho thí sinh và thử sức với phần thi chạy cự ly ngắn.

Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện sau ồn ào lộ bạn trai.

Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 2.

Tiểu Vy vén áo khoe eo thon.

Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 3.

Á hậu Thuý An.

Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 4.
Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 5.

Bình An Phương Nga mang giày đôi đến cổ vũ các thí sinh.

Phần thi "Người đẹp thể thao" được tổ chức nhằm rèn luyện sức khoẻ và nâng cao thể lực cho các thí sinh. Người đẹp thể thao với hai phần thi chính: chạy cự ly ngắn và thể thao sức bền. Bên cạnh đó còn có phần thi tự chọn bộ môn bơi lội giúp thí sinh lấy thêm điểm cộng cho thành tích cuối cùng. Ngoài các phần thi trên, thí sinh còn thể hiện màn đồng diễn trong trang phục áo tắm để khởi động cho cả ngày dài.

Các cô gái top 40 chung kết toàn quốc không ngại nắng cháy ở đảo Tuần Châu để cố gắng vượt qua các phần thi do BTC đưa ra. Sau các phần thi hấp dẫn của Người đẹp thể thao, Ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh có điểm thi cao nhất lần lượt là Nguyễn Phương Hoa, Dương Thị Ngọc Thoa và Trịnh Lê Uyên.

Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 6.
Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 7.
Bình An - Phương Nga diện giày đôi, cùng hội Hoa hậu tiếp lửa cho thí sinh Miss World Việt chinh chiến Người đẹp thể thao - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm