Billie Eilish vượt qua Adele lẫn Taylor Swift, là nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất thắng 4 giải "Big Four" của Grammy nhưng phản ứng của Ariana Grande mới đáng chú ý

Koi Koi, Theo Helino 12:20 27/01/2020

Lịch sử chính thức gọi tên Billie Eilish tại Grammy 2020 năm nay, thực sự là "tuổi trẻ tài cao"!

Mặc dù không có màn trình diễn xuất thần nhưng bù lại Billie Eilish đã chính thức viết nên lịch sử tại Grammy 2020!

Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 vừa kết thúc cách đây không lâu, Billie Eilish đã thắng cực đậm với cả 4/4 đề cử nằm trong "Big Four": "Record of The Year" (Bản thu âm của năm) và "Song of The Year" (Ca khúc của năm) đều cho "bad guy", "Album of The Year" (Album của năm) cho "when we fall asleep, where do we go?" và "Best New Artist" (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất). Đây là 4 giải thưởng quan trọng nhất theo truyền thống của đêm trao giải Grammy, cũng là 4 giải thưởng được khán giả toàn thế giới trông chờ nhất.

Billie Eilish vượt qua Adele lẫn Taylor Swift, là nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất thắng 4 giải Big Four của Grammy nhưng phản ứng của Ariana Grande mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Đây là kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử âm nhạc thế giới, đưa Billie Eilish trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên thắng tất cả Big Four tại một đêm trao giải Grammy, nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử làm được kì tích khó tin trên, sau Christopher Cross vào năm 1981. Ngay cả những siêu sao nổi tiếng như Adele, Bruno Mars,... cũng chỉ mới thắng tối đa 3/4 "Big Four" của Grammy trong cùng 1 đêm. Có thể thấy, thành tích của nữ ca sĩ sinh năm 2001 "khủng" đến mức nào. 

Bên cạnh đó, Billie Eilish cũng là nữ nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử nhận giải "Album of The Year" ở tuổi 18, trước đó thành tích này thuộc về Taylor Swift! Quả thật là tuổi trẻ tài cao!

Billie Eilish nhận giải "Album of The Year" tại Grammy 2020 và phản ứng đáng yêu của Ariana Grande.

Tuy nhiên, phản ứng của Billie Eilish cùng lời phát biểu của cô mới gây chú ý.

Khi phát biểu trên sân khấu để nhận giải "Album of The Year", Billie Eilish đã dành lời tri ân đầu tiên đến Ariana Grande. Cô khẳng định: "Album của Ariana Grande xứng đáng để chiến thắng hơn". Lúc này, cô chị Ariana Grande "đỏ mặt" dưới khán đài, liên tục xua tay "trách yêu" Billie Eilish. Chắc chắn, qua lễ trao giải này, tình chị em của cả hai sẽ càng khắng khít hơn. Nhưng trong 1 diễn biến cay đắng khác, Ariana Grande vì thế cũng hoàn toàn "trắng tay" trong năm nay, dù đã có 2/4 đề cử Big Four.

Ariana Grande xua tay khi Billie nói rằng cô xứng đáng với giải thưởng này hơn.

Billie Eilish và anh trai nhận giải "Album of The Year".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm