Diễn không có gì nổi bật nhưng Billie Eilish lại chiếm trọn spotlight vì... mải ăn kẹo mút tới nỗi phát ra cả tiếng "rộp" ngay trên sóng trực tiếp quốc tế!

Koi Koi, Theo Helino 11:20 27/01/2020

Bên cạnh đó, Billie Eilish đã có màn trình diễn đơn giản "When The Party Is Over" cùng anh trai của cô trên sân khấu Grammy.

Là một trong những điểm sáng tại Grammy 2020, nhưng có vẻ điều đó không làm Billie Eilish bận tâm bằng... cây kẹo mút của mình cho lắm. Suốt từ đầu chương trình cho đến cuối show, mỗi khi máy quay lia qua cô nàng ở ngay hàng ghế đầu, khán giả lại được một dịp "lắc đầu" vì luôn luôn thấy nữ ca sĩ sinh năm 2001 đang ung dung... ngậm kẹo mút.

Diễn không có gì nổi bật nhưng Billie Eilish lại chiếm trọn spotlight vì... mải ăn kẹo mút tới nỗi phát ra cả tiếng rộp ngay trên sóng trực tiếp quốc tế! - Ảnh 1.

Từ đầu buổi, đã thấy cô say sưa với kẹo mút,...

Diễn không có gì nổi bật nhưng Billie Eilish lại chiếm trọn spotlight vì... mải ăn kẹo mút tới nỗi phát ra cả tiếng rộp ngay trên sóng trực tiếp quốc tế! - Ảnh 2.

Bất chấp mọi ánh nhìn của hàng triệu khán giả trên truyền hình, cô vẫn vô tư cắn kẹo mút, lâu lâu lại lấy tay đổi vị trí que kẹo. Cứ như đang ở nhà.

Ở một khoảnh khắc... đáng xấu hổ nhất, trong lúc cả khán đài đang im lặng để chờ nghe xướng tên người thắng cuộc, thì máy quay đã bắt được khoảnh khắc Billie Eilish cắn kẹo mút một tiếng "rốp" rất rõ. Mê kẹo mút đến thế này, chắc chỉ có Billie Eilish mà thôi!

Câu hỏi được đặt ra: loại kẹo nào mà ngậm ròng rã mấy tiếng đồng hồ vẫn chưa hết vậy Billie Eilish ơi?

Billie Eilish mải mê ngậm kẹo mút đến mức tiếng cắn kẹo mút của cô vang khắp sóng truyền hình trực tiếp.

Bên cạnh đó, Billie Eilish và anh trai của cô Finneas O'Connel cũng đã có màn trình diễn ca khúc "when the party is over" trên sân khấu Grammy. Trái với nhiều người hi vọng, màn trình diễn của hai anh em Billie Eilish khá đơn giản, tuy nhiên giọng hát ngày càng tiến bộ vượt bậc của cô nàng cũng đủ để thu hút khán giả.

Billie Eilish trình diễn "When The Party Is Over"

Cập nhật mới nhất, Billie Eilish đã mang về 2 giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp: "Best Pop Vocal Album" (Album giọng Pop hay nhất) cho "when we fall asleep, where do we go" cũng như "Song of The Year" (Ca khúc của năm) cho "bad guy".

Billie Eilish và anh trai Finneas O'Connel trên sân khấu trình diễn tại Grammy 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm