Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 14/06/2022

Dạo một vòng trung tâm Sài Gòn, không khó để thấy được các billboard lớn đồng loạt chúc mừng “siêu đám cưới” của Minh Hằng và chồng doanh nhân. Điều này khiến dân tình tò mò xem chân dung vị “đại gia” đã chơi lớn để chúc phúc cho cặp đôi này.

Mới đây, netizen sửng sốt khi các màn hình lớn, billboard ở các địa điểm như: ngã 6 Phù Đổng, trong khuôn viên Bitexco, màn hình bên ngoài Vincom hay ở trong Landmark 81… đều xuất hiện với lời chung vui gửi đến nữ ca sĩ Minh Hằng cùng chồng doanh nhân. Và người đứng sau những lời chúc mừng đó không ai khác chính là Trâm Nguyễn - bà trùm công nghệ làm đẹp tại Ruco International Clinic.

Trâm Nguyễn – CEO của RUCO, không chỉ là người em thân thiết, mà còn là người đứng sau vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần "không tuổi" của Minh Hằng. Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng bà chủ RUCO vẫn được rất nhiều người trong giới tin tưởng gửi gắm nhan sắc và đặc biệt là nữ ca sĩ Minh Hằng nhờ sự nghiêm túc đầu tư về công nghệ làm đẹp tân tiến, cũng như tận tâm với nghề. Để chúc phúc cho người chị, người khách hàng gắn bó lâu năm tại RUCO, Trâm Nguyễn không ngần ngại chơi lớn đem "tâm tư tình cảm" của mình đi khắp Sài Gòn.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 1.
Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 2.
Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 3.

CEO Trâm Nguyễn là một nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, cô còn là Fashionista, một beauty blogger được nhiều người biết đến. Rẽ hướng khỏi showbiz, sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Trâm Nguyễn đã tạo dựng được vị trí vững chắc cho thương hiệu kinh doanh cá nhân, trở thành một nữ triệu phú tự thân với câu chuyện truyền cảm hứng về người phụ nữ độc lập mạnh mẽ theo cách đầy tự hào. Và được mệnh danh là "bà trùm công nghệ làm đẹp đỉnh và chất hàng đầu tại Việt Nam".

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 4.
Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 5.

Ca sĩ Minh Hằng thân thiết cùng CEO RUCO Trâm Nguyễn.

Trong thời gian chuẩn bị cho "siêu đám cưới" hẳn Minh Hằng cũng cực kì bận rộn với rất nhiều thứ phải lo, nhưng cô vẫn dành thời gian không ít để cùng chồng đến "nghỉ dưỡng", làm đẹp tại RUCO. Đặc biệt trong thời gian gần đây, tần suất nữ ca sĩ xuất hiện tại RUCO rất nhiều trong khi chia sẻ quá trình chăm sóc nhan sắc với khán giả và truyền thông.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ được chồng đưa đón đến RUCO làm đẹp tận nơi.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 7.
Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 8.

Cô thường xuyên update quá trình tân trạng nhan sắc tại RUCO trên các trang mạng xã hội.

Minh Hằng trải nghiệm rất nhiều liệu trình làm đẹp tại RUCO điển hình như: Căng da xóa nhăn Thermage FLX, xử lý sắc tố Pico Triple White… hay cùng chồng truyền RUCO Nad+ để "refresh" toàn diện cơ thể, trẻ hóa từ trong ra ngoài.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 9.
Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 10.

Thermage FLX và Pico Triple White là 2 liệu trình trẻ hóa da ưa thích của Minh Hằng tại RUCO.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 11.

Mới đây cô còn cùng chồng trải nghiệm liệu trình truyền trẻ hóa RUCO Nad+ và Vitamin Complex.

Ruco International Clinic không chỉ sở hữu những công nghệ trẻ hóa tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới, mà không gian làm đẹp đẳng cấp, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành cũng như là đơn vị được chứng nhận là nơi tiêu thụ đầu tip Thermage hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành công nghệ làm đẹp hiện nay khi trở thành nơi gửi gắm nhan sắc của hàng ngàn doanh nhân, Việt kiều cùng người nổi tiếng. Tất cả những thành quả này đều đến tự sự tận tâm, tận tụy và đam mê không giới hạn về việc mang đến vẻ đẹp cho mọi người của CEO Trâm Nguyễn.

Billboard khắp Sài Gòn xuất hiện lời chúc phúc cho đám cưới của Minh Hằng - Ảnh 12.

Không gian làm đẹp tại viện trẻ hóa 6 sao RUCO.

https://kenh14.vn/billboard-khap-sai-gon-xuat-hien-loi-chuc-phuc-cho-dam-cuoi-cua-minh-hang-20220614204506682.chn