"Bill Gates xứ Hàn" bị tố biển thủ 82 tỷ, hóa ra lại chính là chồng của bà cả "Thế giới hôn nhân" Kim Hee Ae

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 04/05/2020

Chồng bà cả "Thế giới hôn nhân" Kim Hee Ae đang bị tố cáo vì tội biển thủ quỹ công ty top đầu về công nghệ.

Theo tin tức từ tờ The Seoul vào ngày 30/4 vừa qua, Yoon Mo - CEO hiện tại của công ty top đầu về công nghệ Fortis - đã đâm đơn kiện ông Lee Chan Jin với cáo buộc biển thủ 4,29 tỷ won (tương đương hơn 82 tỷ đồng) từ quỹ công ty. Được biết, Lee Chan Jin đã nhậm chức CEO của Fortis từ năm 2014-2017. Đến ngày 24/4, Yoon Mo mới đệ đơn tố cáo Lee Chan Jin. Đến hôm nay, thông tin này mới rầm rộ khắp các diễn đàn, trang MXH.

Đáng nói, Lee Chan Jin lại chính là người chồng giàu có nổi tiếng của nữ minh tinh Kim Hee Ae. Bà cả đang hot hòn họt của phim "Thế giới hôn nhân" kết hôn với Lee từ năm 1996 và giờ đã có 2 đứa con. Ngay sau khi nổ ra tin tức này, Kim Hee Ae cũng giữ im lặng, không cập nhật bất cứ thông tin gì trên Instagram cá nhân. Cựu CEO Lee Chan Jin lại trả lời báo chí khá bình thản: "Tôi có nghe tin kiện tụng này gần đây rồi".

Bill Gates xứ Hàn bị tố biển thủ 82 tỷ, hóa ra lại chính là chồng của bà cả Thế giới hôn nhân Kim Hee Ae - Ảnh 2.

Chồng đang bị kiện vì tội biển thủ chục nghìn tỷ đồng...

Bill Gates xứ Hàn bị tố biển thủ 82 tỷ, hóa ra lại chính là chồng của bà cả Thế giới hôn nhân Kim Hee Ae - Ảnh 3.
Bill Gates xứ Hàn bị tố biển thủ 82 tỷ, hóa ra lại chính là chồng của bà cả Thế giới hôn nhân Kim Hee Ae - Ảnh 4.

... Kim Hee Ae quyết giữ im lặng, không cập nhật bất cứ tin tức nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất của cô là vào 6 ngày trước

Được biết, chồng Kim Hee Ae sinh năm 1965, tốt nghiệp tại ngôi trường Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng. Ông được mệnh danh là "Bill Gates xứ Hàn". Sau khi tốt nghiệp, Lee Chan Jin đã sáng lập nên công ty chuyên về phần mềm Hangul & Computer. Ông chính là người phát triển thành công phần mềm xử lý ngôn ngữ tiếng Hàn Hangul. Hiện tại, Lee Chan Jin đang đảm nhận vị trí CEO của công ty công nghệ Fortis. Đây là công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đã thu mua thành công công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Online Cargo với giá 9,4 triệu USD (tương đương 221 tỷ đồng).

Bill Gates xứ Hàn bị tố biển thủ 82 tỷ, hóa ra lại chính là chồng của bà cả Thế giới hôn nhân Kim Hee Ae - Ảnh 5.

Hiện tại fan đang rất lo lắng cho tình trạng của gia đình nữ minh tinh này.

Nguồn: The Seoul

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm