Big Hit không hổ danh công ty nhân ái số 1: Thành viên TXT vừa bị bệnh đã hủy luôn biểu diễn, dời lịch comeback tận 1 tháng

September, Theo Helino 15:30 08/08/2019

Thông báo mới đây của Big Hit khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình của các chàng trai TXT.

Hôm 8/8, Big Hit đã có thông báo chính thức cho các hoạt động sắp tới của TXT. Cụ thể hơn, người hâm mộ của nhóm đã phải đón tin buồn khi Soobin vừa bị chẩn đoán đau mắt đỏ. Anh là thành viên thứ 2 của TXT sau Yeonjun có tình hình sức khỏe không được tốt trong khoảng thời gian hoạt động gần đây. Do đó, Big Hit đã quyết định hủy màn trình diễn của nhóm tại một sự kiện vào ngày 11/8 tới đây.

Big Hit không hổ danh công ty nhân ái số 1: Thành viên TXT vừa bị bệnh đã hủy luôn biểu diễn, dời lịch comeback tận 1 tháng - Ảnh 1.

2/5 thành viên dính "chưởng", TXT buộc phải tạm ngưng một số hoạt động biểu diễn.

Được biết, cách đây không lâu, Yeonjun dính chấn thương ở lưng, anh đã không thể cùng nhóm tham gia lễ trao giải MGMA 2019 vừa qua. Hiện tại, thành viên này vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi và hồi phục. Ngoài ra, Big Hit cũng thông báo đến fan về tình hình comeback sắp tới của TXT. Lịch trở lại của nhóm sẽ bị dời khoảng một tháng. Như vậy, từ dự định ban đầu là cuối tháng 8, boygroup đàn em của BTS sẽ tái ngộ khán giả vào khoảng cuối tháng 9. Việc dời lịch comeback không chỉ vì tình trạng sức khỏe của 2 thành viên mà còn vì tết Trung thu sắp tới tại Hàn.

Big Hit không hổ danh công ty nhân ái số 1: Thành viên TXT vừa bị bệnh đã hủy luôn biểu diễn, dời lịch comeback tận 1 tháng - Ảnh 2.

Việc dời lịch comeback giúp cho Soobin và Yeonjun có nhiều thời gian tĩnh dưỡng sức khỏe hơn.

Dù cộng đồng fan của TXT rất buồn khi hay tin lịch comeback của nhóm bị dời đi hẳn một tháng nhưng sức khỏe của các thành viên vẫn là điều được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các quyết định của Big Hit liên quan đến tình hình của TXT trong thời gian này cũng được fan khen ngợi hết mực khi công ty đặt sức khỏe của nhóm lên hàng đầu, thà comeback trễ một chút chứ không để Soobin và Yeonjun chưa hồi phục hoàn toàn đã phải chạy đua với lịch trình dày đặc.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm