Không thể tin nổi đây là phòng chờ cho fan ở Ả rập: Sang như khách sạn 5 sao, được phục vụ không khác gì VIP để xem BTS diễn tập

Eri, Theo Helino 15:43 12/10/2019

Hình ảnh người hâm mộ được bố trí trong phòng chờ sang chảnh, có thức ăn đầy đủ trước khi vào xem BTS diễn tập đang gây bão trên các diễn đàn Kpop.

Trong những buổi concert của các thần tượng Kpop, cảnh tượng thường thấy nhất là người hâm mộ phải "dầm mưa dãi nắng", chen lấn xếp hàng để chờ vào xem idol. Thế nhưng mới đây, hình ảnh người hâm mộ được bố trí phòng chờ với đầy đủ tiện nghi, có sẵn thức ăn, đồ uống được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến mọi người vô cùng tò mò. Hoá ra đây chính là khung cảnh phòng chờ của fan ở Arab Saudi (Ả Rập Xê-út) đang chờ để vào xem BTS diễn tập.

Cụ thể, vào hôm qua (11/10), BTS có buổi diễn tập tại Sân vận động Quốc tế King Fahd thuộc thành phố Riyadh. Tại đây, các fan mua vé VIP đến xem buổi diễn tập thay vì phải đứng chờ ngoài trời sẽ được đưa vào phòng chờ có máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, thức ăn đồ uống cũng được chuẩn bị đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của đông đảo fan Kpop. Hầu hết mọi người đều khen ngợi cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo của Big Hit. Bên cạnh đó, không ít fan bày tỏ sự ghen tỵ với những người hâm mộ tại Arab Saudi vì chưa nơi nào fan Kpop được hưởng đãi ngộ sang trọng đến vậy.

Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 1.

Trước khi vào xem BTS diễn tập, fan được bố trí ngồi chờ ở một khu vực vô cùng sang chảnh

Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 2.
Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 3.

Người hâm mộ được chuẩn bị rất nhiều món ngon

Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 4.

“Bạn có nhìn thấy không? Tôi phải đứng trong mưa mà không có thức ăn hay đồ uống suốt cả ngày. Chúng tôi còn không được phép ngồi xuống hay rời khỏi hàng. Trong khi đó, ARMY ở Arab Saudi được đối xử như những ông vua, bà hoàng”.

Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 5.

“Còn tôi phải đứng trong một hàng dài giữa trời lạnh ở Chicago để chờ xem diễn tập suốt nhiều giờ liền”

Sau khi nhìn thấy quang cảnh phòng chờ Big Hit chuẩn bị cho fan VIP, nhiều người tò mò không biết phòng chờ của BTS sẽ xa hoa đến mức nào.

Big Hit chơi lớn chưa từng có: Đầu tư hẳn phòng chờ như khách sạn 5 sao ở Ả Rập, phục vụ fan không khác gì VIP xem BTS diễn tập - Ảnh 6.

BTS không chỉ tạo nên những kỷ lục mà còn mang đến những điều chưa từng thấy ở Kpop

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm