Biểu cảm cứng đơ vô hồn khi quảng cáo son môi, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bị cư dân mạng chê cười

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 27/01/2018

Phong cách trang điểm sắc sảo, thời thượng khiến gương mặt Triệu Lệ Dĩnh trở nên cứng đơ vô hồn và kém sắc hơn hẳn bình thường.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên từ sau khi được chọn trở thành đại sứ Dior tại khu vực Trung Quốc, cô đã trở thành cái tên bị chê cười.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục trở thành chủ đề bị bàn tán khi thực hiện video quảng cáo cho thương hiệu son môi Chando mà cô nàng đại diện. Trái với hình ảnh trong sáng, đáng yêu thường thấy, trong đoạn quảng cáo lần này cô nàng có phong cách trang điểm đậm nét, tô son môi màu đậm khiến gương mặt của cô trở nên cứng đơ, sắc lạnh, thậm chí còn có phần hơi... đáng sợ.

Trong đoạn video quảng cáo cho dòng son mà mình làm đại diện, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến nhiều người bất ngờ vì phong cách trang điểm sắc sảo, tô son môi màu đậm.

Vậy nhưng ánh mắt vô hồn, biểu cảm cứng đơ của cô lại khiến nhan sắc của cô trở nên nhạt nhòa, kém sắc hơn hẳn bình thường.

Trái với vẻ đẹp mong manh, trong sáng ngày thường, phong cách mới này khiến Triệu Lệ Dĩnh trông nổi bật hơn, thời thượng hơn nhưng cũng có kém sắc hơn và thậm chí còn có phần hơi... đáng sợ.

Đa phần các cư dân mạng xứ Trung đều cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với phong cách trang điểm đậm nét, sắc sảo như vậy.

Thậm chí nhiều người phải nhìn mãi mới nhận ra đây chính là cô nàng Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu bình thường.

Khi đoạn video trên được tung ra, nhiều cư dân mạng xứ Trung đã "té ngửa" với gương mặt sắc sảo của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt. Đa phần đều cho rằng tuy phong cách này rất thời thượng, nhưng lại không phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng, mong manh của cô nàng. Có lẽ Triệu Lệ Dĩnh vẫn nên trung thành với phong cách đơn giản, trong sáng bình thường thì tốt hơn.

Biểu cảm cứng đơ vô hồn khi quảng cáo son môi, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bị cư dân mạng chê cười - Ảnh 6.
Biểu cảm cứng đơ vô hồn khi quảng cáo son môi, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bị cư dân mạng chê cười - Ảnh 7.
Biểu cảm cứng đơ vô hồn khi quảng cáo son môi, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bị cư dân mạng chê cười - Ảnh 8.

Nhiều fan cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vẫn nên trung thành với phong cách nhẹ nhàng, trong sáng hàng ngày thì tốt hơn.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm